วันพฤหัสบดี, ตุลาคม 22, 2020

ไทยนิวส์ เกร็ดสุขภาพ

LIFESTYLE

สุโขทัย ชาวพุทธหลั่งไหลร่วมงานจุลกฐินวัดดอนจันทร์

  เมื่อวันที่18 ต.ค. ที่ผ่านมา​ที่วัดดอนจันทร์ ตำบลบ้านไร่ อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย ได้จัดให้มีงานจุลกฐิน ซึ่งเป็นพิธีเก่าแก่ทางภาคเหนือ​ที่ปฎิบัติสืบทอดกันมาช้านาน ก่อนที่จะมีพิธีกฐินใหญ่ช่วงปลายปี​ โดยจะมีการนำฝ้ายที่ปลูกมาย้อมและทอเป็นผ้าไตรจีวรให้เสร็จ​ภายในวันเดียวกันแล้วนำมาถวายพระสงฆ์ โดยมีท่านพระครูสุขุมธรรม วิจิตร (หลวงพ่อแฉล้ม) เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และพลเอกธัญญพรหม อัศวจินดา ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก เป็นประธานฯ ร่วมกับ นายยรรยง เดชภิรัตน์มงคล เลขาธิการสำนักงานอัยการสูงสุด นายศุภสัณห์ ศิลป์ชูศรี พาณิชย์จังหวัดสุโขทัย...

แกรมมี่ โกลด์ ฉลองครบรอบ 25 ปี ยิ่งใหญ่ แถลงข่าวเปิดตัวมหกรรมฟรีคอนเสิร์ต  “สมหวัง เงินสั่งได้ พรีเซนต์ 25 ปี แกรมมี่...

ฉลองอายุครบ 25 ปี ทั้งที สังกัด แกรมมี่ โกลด์  ในเครือของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ได้สร้างสรรค์บทเพลงลูกทุ่ง และศิลปินประดับวงการมากมาย และทุกผลงานล้วนเป็นที่ยอมรับเป็นวงกว้าง สร้างสรรค์สังคม รักษาวัฒนธรรมประเพณี เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับคนรุ่นหลังตลอด 2 ทศวรรษ ที่ผ่านมา และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ในวาระเฉลิมฉลอง 25 ปี แกรมมี่ โกลด์...

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

POPULAR

REVIEWS

BG UPDATE : บีจีพียู คว้า ธรรมยุทธ, ศราวิน 2 แข้ง ขอนแก่น เอฟซี...

สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด คว้าตัว ธรรมยุทธ ต้นคำ และ ศราวิน แสงรา 2 นักเตะจากสโมสรขอนแก่น เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 2 เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ โดยมีการเปิดตัวร่วมกับ "โค้ชง้วน" สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการฟุตบอลบีจีพียู และ "โค้ชโอ่ง" ดุสิต...