วันอาทิตย์, เมษายน 11, 2021

ไทยนิวส์ เกร็ดสุขภาพ

LIFESTYLE

ส.ท.หญิง เหมือนฝัน ณ น่าน คว้าตำแหน่ง MISS & MRS.QUEEN OF GALAXY 2021

MISS & MRS.QUEEN OF GALAXY 2021 ได้จัดการประกวดอย่างยิ่งใหญ่ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 ณ WHITE HOUSE HOTEL จ.ตาก โดยมีคุณวิลาสินี โฆษิตชัยวัฒน์ เป็นผู้อำนวยการกองประกวด ซึ่งผู้ที่ได้รับตำแหน่ง MRS. THAILAND QUEEN OF GALAXY...

พายุถล่มสระบุรี!!! เสาไฟฟ้าหักโค่นทับรถหลายคัน

ถ.พหลโยธิน ช่วง'หินกอง สระบุรี' พายุถล่ม เสาไฟฟ้าล้มทับรถพังยับ ได้เกิดพายุฝนลมแรงในพื้นที่เทศบาลตำบลหินกอง อ.หนองแค จ.สระบุรี เป็นเหตุให้เสาไฟฟ้าแรงสูงล้มทับรถยนต์เสียหายหลายคัน โดยสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสระบุรี แจ้งว่าเมื่อเวลาประมาณ 15.10 น. เกิดเหตุมีฝนตกและมีลมกระโชกแรง ทำให้ป้ายโฆษณาล้มพาดสายไฟฟ้า เป็นผลให้สายไฟฟ้าและเสาไฟแรงสูงล้มทับรถยนต์ที่วิ่งสัญจรอยู่บนถนนทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 1 (พหลโยธิน) ต.หินกอง อ.หนองแค จ.สระบุรี หน้าธนาคารกรุงไทย สาขาหินกอง คู่ขนานขาเข้ากรุงเทพฯ มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ...

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

POPULAR

REVIEWS

เปิดศึก “ช้าง เอฟเอ คัพ 2020” ฉลอง 50 ปีแห่งความยิ่งใหญ่ ประวัติศาสตร์แห่งฟุตบอลถ้วยอันทรงเกียรติ ของวงการลูกหนังไทย

“เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับ “สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” ระเบิดศึกฟุตบอลถ้วยน็อคเอาท์ประวัติศาสตร์แห่งศักดิ์ศรี ที่ไม่มีที่ว่างสำหรับผู้แพ้ รายการ “ช้าง เอฟเอ คัพ 2020” วันที่ 22 ตุลาคม 2563 ณ สโมสรราชพฤกษ์ พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยคุณสุรพล อุทินทุ ผู้บริหารสำนักประสานงานภายนอก บริษัท...