วันอังคาร, มกราคม 26, 2021

‘BBG Princess Cup 2020’ ชิงถ้วยพระราชทานฯ  “แพนเค้ก – บิ๊ก” เชิญร่วมชมการแข่งขันสุดมันส์ พร้อมกิจกรรมเพียบ

  คุณเอกภพ เดชเกรียงไกรสร ประธานสโมสรกีฬาบีบีจี แถลงข่าวการจัดงานแข่งขันเทเบิลเทนนิสและแบดมินตัน ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา "BBG Princess Cup 2020" ระหว่างวันที่ 31มกราคม ถึง 6 กุมภาพันธ์ 2563 โดยมี คุณสหการณ์ เพ็ชรนรินทร์...

เปิดฉาก “เรือนสายสวาท” สุดแรง

เปิดฉาก “เรือนสายสวาท” สุดแรง “เขตต์” เลิฟซีนซาดิสต์กัด “แคท -แป้ง” ตัวเป็นจ้ำ !!! เปิดฉากมาวันแรก ก็เสิร์ฟความ แซ่บถึงทรวงสำหรับละคร “เรือนสายสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ได้นักแสดงนำอย่าง เขตต์ ฐานทัพ รับบท ท่านเจ้าคุณพิทักษ์อัคราสายซาดิสต์ ที่ต้องจัดการความใคร่ ส่งอารมณ์ให้ แคท-แคทรียา อิงลิช รับบท คุณหญิงตาบทิพย์...

อ่านเรื่องย่อแบบสั้น “กาเหว่า”ออกอากาศเวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD (ตอนที่3-ตอนที่7)

ตอน 3  จันทร์ที่ 13 มกราคม 2563 ออกอากาศเวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD นายวัน (เติม เติมเศวตชัย) เห็น อรนุช (เจี๊ยบ ปวีณา) ถือข้าวของพะรุงพะรัง จึงอาสาช่วยถือ และถีบสามล้อไปส่งบ้าน อรนุช เรียก กาเหว่า...

ก้าวให้ทันโลก อัพเดตเทรนด์ Online Business ปี 2018

บทความโดย ดร.สุรพิชย์ พรหมสิทธิ์ ผู้อำนวยการหลักสูตร GEMBA คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นความเห็นเฉพาะบุคคล ไม่จำเป็นต้องตรงกับกองบรรณาธิการ Brand Inside ในยุค 4.0 นี้ มักจะได้ยินบ่อยๆว่า “การเป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและเติบโตแบบก้าวกระโดด ไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนมหาศาล เพราะด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีดิจิทัลทำให้ใครๆก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้ เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนเพราะสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายและรวดเร็ว” ทำให้ 1-2 ปีมานี้ พบว่าประเทศไทยเกิดพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ขึ้นมากมาย ที่เติบโตขึ้นตามอัตราการเข้าถึงสมาร์ทโฟน โซเชียลมีเดีย และอินเทอร์เน็ต ทำให้ตอนนี้ตลาดขายสินค้าออนไลน์ในไทยกลายเป็น Red Ocean มีการแข่งขันกันสูงมาก...

ผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ เปิดงานแสดงสินค้าชุมชนรับลมหนาวชาวอำนาจเจริญ 24-28 พ.ย.63

เมื่อเวลา17:00 น วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 นายทวีป บุตรโพธิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ เป็นประธานเปิดงานแสดงสินค้าชุมชนรับลมหนาวชาวอำนาจ ณ บริเวณหอนาฬิกา ศูนย์ Love Farmer Center and Biz Shop Amnatcharoen และศูนย์วัฒนธรรมจังหวัดอำนาจเจริญ อำเภอเมืองอำนาจเจริญ จังหวัดอำนาจเจริญ มีผู้ประกอบการสินค้าOTOP...

ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ คลายร้อนให้เย็นฉ่ำกับ “ข้าวแช่” และอาหารบุเฟ่ต์นานาชาติ ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ตั้งแต่วันที่ 13 ถึง 15 เมษายนนี้ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านมาดับร้อนต้อนรับเทศกาลวันสงกรานต์และวันปีใหม่ไทยกันอย่างอบอุ่นพร้อมสมาชิกในครอบครัว เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันรสเลิศทั้งเมนูคาวและหวานที่ยกขบวนความอร่อยมาให้ได้ลิ้มลองทั้งอาหารไทย และนานาชาติ พลาดไม่ได้กับเมนูพิเศษประจำฤดูกาลอย่าง “ข้าวแช่ชาววัง” สูตรต้นตำรับ ที่เย็นฉ่ำชื่นใจ หอมกรุ่นกลิ่นน้ำลอยดอกมะลิ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงครบครันที่บรรจงรังสรรค์ขึ้นเฉพาะเทศกาลนี้เท่านั้น โดยเชฟฝีมือปราณีตที่เน้นความพิถีพิถันตามแบบฉบับชาววังดั้งเดิม ซึ่งประกอบด้วย ลูกกะปิทอด พริกหยวกยัดไส้ หมูฝอยหวาน หอมแดงยัดไส้ และผักเครื่องเคียงที่แกะสลักไว้อย่างสวยงาม นอกจากเมนูเด่นประจำเทศกาลแล้ว...

โทรด่วนโควต้าพิเศษเพียง 8 คณะ จัดส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ

โควต้าพิเศษแค่ 8 คณะ จัดส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ เงื่อนไขส่งเสริมการท่องเที่ยวสำหรับการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ ขั้นต่ำ 35 คน มีข้อแม้ว่าต้องจัดเที่ยว  2-4 วัน รับเงินค่าสนับสนุนให้ไปเที่ยว วันละ 10,000 บาท/คณะ องค์กร หน่วยงาน ชมรม หรือธุรกิจใด สนใจจัดทริปพาคณะเดินทางท่องเที่ยว โทรปรึกษาเราได้ที่ 084-625-9929 ประมาณว่า ได้รถนำเที่ยวฟรี นทท.จ่ายเพียงค่าที่พัก อาหารและกิจกรรมท่องเที่ยว...

Most Popular

สสว. จับมือ สถาบันอาหาร นำคลัสเตอร์มะพร้าว สับปะรด และกระเทียม สู่ความสำเร็จกว่า 40 ล้าน

สสว. ร่วมกับ สถาบันอาหาร จัดกิจกรรมพัฒนาคลัสเตอร์มะพร้าว สับปะรด และกระเทียม ภายใต้โครงการสนับสนุนเครือข่าย SME ปี 2563 ขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในเชิงพาณิชย์ พัฒนาพื้นที่กลุ่มคลัสเตอร์ต่อเนื่องที่มีความเข้มแข็ง ได้แก่ คลัสเตอร์มะพร้าว จำนวน 1 คลัสเตอร์ (คลัสเตอร์มะพร้าวน้ำหอมบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร) คลัสเตอร์สับปะรด จำนวน 1 คลัสเตอร์...

Latest reviews

ข่าวอื่นๆ