วันพฤหัสบดี, ตุลาคม 22, 2020

ไทยนิวส์ เกร็ดสุขภาพ

LIFESTYLE

สุโขทัย ชาวพุทธหลั่งไหลร่วมงานจุลกฐินวัดดอนจันทร์

  เมื่อวันที่18 ต.ค. ที่ผ่านมา​ที่วัดดอนจันทร์ ตำบลบ้านไร่ อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย ได้จัดให้มีงานจุลกฐิน ซึ่งเป็นพิธีเก่าแก่ทางภาคเหนือ​ที่ปฎิบัติสืบทอดกันมาช้านาน ก่อนที่จะมีพิธีกฐินใหญ่ช่วงปลายปี​ โดยจะมีการนำฝ้ายที่ปลูกมาย้อมและทอเป็นผ้าไตรจีวรให้เสร็จ​ภายในวันเดียวกันแล้วนำมาถวายพระสงฆ์ โดยมีท่านพระครูสุขุมธรรม วิจิตร (หลวงพ่อแฉล้ม) เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และพลเอกธัญญพรหม อัศวจินดา ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก เป็นประธานฯ ร่วมกับ นายยรรยง เดชภิรัตน์มงคล เลขาธิการสำนักงานอัยการสูงสุด นายศุภสัณห์ ศิลป์ชูศรี พาณิชย์จังหวัดสุโขทัย...

แกรมมี่ โกลด์ ฉลองครบรอบ 25 ปี ยิ่งใหญ่ แถลงข่าวเปิดตัวมหกรรมฟรีคอนเสิร์ต  “สมหวัง เงินสั่งได้ พรีเซนต์ 25 ปี แกรมมี่...

ฉลองอายุครบ 25 ปี ทั้งที สังกัด แกรมมี่ โกลด์  ในเครือของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ได้สร้างสรรค์บทเพลงลูกทุ่ง และศิลปินประดับวงการมากมาย และทุกผลงานล้วนเป็นที่ยอมรับเป็นวงกว้าง สร้างสรรค์สังคม รักษาวัฒนธรรมประเพณี เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับคนรุ่นหลังตลอด 2 ทศวรรษ ที่ผ่านมา และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ในวาระเฉลิมฉลอง 25 ปี แกรมมี่ โกลด์...

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

POPULAR

REVIEWS

ไฮโซนาเดีย ขนชุดสุดหรู ILYNN OFFICIAL  เดินแฟชั่นพรมขาวในงานใหญ่กลางกรุง

เปิดตัวไปเบาๆในงานประกวด Mister National Thailand 2020 ที่มีตัวแม่แห่งแวดวงไฮโซอย่าง คุณสุมณี คุณะเกษม ไฮโซหมื่นล้านเป็นประธานฯ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ในโรงแรมสุดอาร์ตที่ระดมตกแต่งด้วยผลงานศิลปะหรูกลางกรุง MeStyle Musume Hotel งานนี้ขนนางแบบตัวแม่แห่งวงการนางงามร่วม 10 ชีวิต เดินพรมขาว ให้สายหวานเค้าได้ชมแฟชั่นท่ามกลางหนุ่มหล่อผู้เข้าประกวดกว่า 30 คน นี่แค่ soft...