วันอาทิตย์, เมษายน 11, 2021

ไทยนิวส์ เกร็ดสุขภาพ

LIFESTYLE

ส.ท.หญิง เหมือนฝัน ณ น่าน คว้าตำแหน่ง MISS & MRS.QUEEN OF GALAXY 2021

MISS & MRS.QUEEN OF GALAXY 2021 ได้จัดการประกวดอย่างยิ่งใหญ่ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 ณ WHITE HOUSE HOTEL จ.ตาก โดยมีคุณวิลาสินี โฆษิตชัยวัฒน์ เป็นผู้อำนวยการกองประกวด ซึ่งผู้ที่ได้รับตำแหน่ง MRS. THAILAND QUEEN OF GALAXY...

พายุถล่มสระบุรี!!! เสาไฟฟ้าหักโค่นทับรถหลายคัน

ถ.พหลโยธิน ช่วง'หินกอง สระบุรี' พายุถล่ม เสาไฟฟ้าล้มทับรถพังยับ ได้เกิดพายุฝนลมแรงในพื้นที่เทศบาลตำบลหินกอง อ.หนองแค จ.สระบุรี เป็นเหตุให้เสาไฟฟ้าแรงสูงล้มทับรถยนต์เสียหายหลายคัน โดยสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสระบุรี แจ้งว่าเมื่อเวลาประมาณ 15.10 น. เกิดเหตุมีฝนตกและมีลมกระโชกแรง ทำให้ป้ายโฆษณาล้มพาดสายไฟฟ้า เป็นผลให้สายไฟฟ้าและเสาไฟแรงสูงล้มทับรถยนต์ที่วิ่งสัญจรอยู่บนถนนทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 1 (พหลโยธิน) ต.หินกอง อ.หนองแค จ.สระบุรี หน้าธนาคารกรุงไทย สาขาหินกอง คู่ขนานขาเข้ากรุงเทพฯ มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ...

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

POPULAR

REVIEWS

สัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 48 ไม่เลิก ไม่เลื่อน ปรับกลยุทย์เนรมิตเมืองหนังสือออนไลน์

สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ไม่สวนกระแสไวรัส ผนึกพันธมิตรภาครัฐ-เอกชน พลิกกลยุทธ์จัด “สัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 48” ออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรก ภายใต้แนวคิด “หนังสือดิ้นได้ไปออนไลน์” เนรมิตเมืองหนังสือให้ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำนักพิมพ์สมาชิกไม่ต่ำกว่า 200 แห่งตบเท้าพร้อมเข้าร่วม พบกิจกรรมครบถ้วนเหมือน On Ground เพิ่มกิมมิคไลฟ์สตรีมมิ่งทุกศุกร์ – อาทิตย์ แจกคูปองส่วนลด 1,500,000 บาท...