วันอาทิตย์, เมษายน 11, 2021

รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานีเปิดโครงการปลูกป่า และป้องกันไฟป่า ณ ป่าชุมชนบ้านนา หมู่ 6 ตำบลห้วยแห้ง อำเภอบ้านไร่

เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันที่ 24 ก.ค.63 โดยมีนายธนิศร์ วงศ์ปิยะสถิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี มาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปลูกป่า และป้องกันไฟป่า พร้อมนายคณิต รัตนวัฒน์กุล ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดอุทัยธานี นางสาวสุนีย์รัตน์ ภู่ขำ นายอำเภอบ้านไร่ ร้อยโท ยุทธนาเยาว์วิทย์ หัวหน้าชุดจุดตรวจร่วม อ.บ้านไร่ (ร.4)นายญวน ปานาง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยแห้งพ.ต.ท.สุรศักดิ์ สิงห์ไกร...

ส.ป.ก.สุโขทัย พาเกษตรกรในเขตปฏิรูปที่ดิน ทำขนมไทย สร้างอาชีพเพิ่มรายได้

https://youtu.be/zas2dokxLlM สำนักงานการปฏิรูปที่ดินจังหวัดสุโขทัย (ส.ป.ก.สุโขทัย) โดยนางสาวพจนันท์ กองมาก ปฏิรูปที่ดินจังหวัดสุโขทัย ได้มอบหมายให้กลุ่มยุทธศาสตร์และการปฏิรูปที่ดิน จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการส่งเสริมการดำเนินงานอันเนื่องมาจากพระราชดำริ กิจกรรมพัฒนาและส่งเสริมศิลปหัตถกรรม ปีงบประมาณ พ. ศ. 2564 "หลักสูตรการทำขนมไทย" เพื่อส่งเสริมให้เกษตรกรมีอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ ระหว่างวันที่ 5-7 ธันวาคม 2563 ณ ศาลาอเนกประสงค์ หมู่ที่ 7 บ้านหนองแล้ง...

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รุก Pilot Project โดยคณะนิเทศศาสตร์จับมือกับสถานีโทรทัศน์ MONO 29 สร้างนักข่าวชุมชนรุ่นเยาว์

รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี, คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ MONO 29  รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ นำคณาจารย์ และ นศ.ไทย-จีน คณะนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพธนบุรีเยี่ยมชมเทคโนโลยีและการดำเนินงานของสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO 29 โดยมีคุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ฯ และผู้บริหารให้การต้อนรับ ในวันที่ 24 พฤศจิกายน...

ก้าวให้ทันโลก อัพเดตเทรนด์ Online Business ปี 2018

บทความโดย ดร.สุรพิชย์ พรหมสิทธิ์ ผู้อำนวยการหลักสูตร GEMBA คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นความเห็นเฉพาะบุคคล ไม่จำเป็นต้องตรงกับกองบรรณาธิการ Brand Inside ในยุค 4.0 นี้ มักจะได้ยินบ่อยๆว่า “การเป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและเติบโตแบบก้าวกระโดด ไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนมหาศาล เพราะด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีดิจิทัลทำให้ใครๆก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้ เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนเพราะสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายและรวดเร็ว” ทำให้ 1-2 ปีมานี้ พบว่าประเทศไทยเกิดพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ขึ้นมากมาย ที่เติบโตขึ้นตามอัตราการเข้าถึงสมาร์ทโฟน โซเชียลมีเดีย และอินเทอร์เน็ต ทำให้ตอนนี้ตลาดขายสินค้าออนไลน์ในไทยกลายเป็น Red Ocean มีการแข่งขันกันสูงมาก...

“เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ” เจ้าของบทเพลง หัวใจทศกัณฐ์ นำเหล่าดารา-ศิลปิน สื่อมวลชน เข้ารับรางวัล พระลักษมีเทวี รางวัลสยามดุษฏี รางวัลพ่อพระสัตบุรุษ จากสภาศิลปินความดีเพื่อศาสนา

นับครั้งแรกของการจัดงานมอบรางวัล ของ สภาศิลปินความดีเพื่อศาสนา เพื่อจัดสร้างเทพทองคำ รางวัลศักดิ์สิทธิ์พระลักษมีเทวี ที่สุดของพระแม่ผู้ประทานพรโชคลาภ, ความมั่งคั่ง, ความเจริญรุ่งเรือง ซึ่งในวันเสาร์ที่ 11 กรกฏาคม 2563 ที่ผ่านมา พลตรีหม่อมราชวงศ์วัยวัยวัฒน์ จักรพันธุ์ ได้เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดย ดร.ณรามิล วิชณุซัน คุ้มรักษ์ นำทีมจัดงานมอบรางวัลในครั้งนี้โดยมี เหล่าเซเลป...

สุโขทัย จัดพิธีบวงสรวงพ่อขุนรามคำแหงมหาราช และบุรพกษัตริย์สุโขทัยทุกพระองค์ ในงานลอยกระทงสุโขทัย เพื่อความเป็นสิริมงคล

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 23 ตุลาคม 2563 นายวิรุฬ พรรณเทวี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานในพิธีบวงสรวงบูรพกษัตริย์สุโขทัยทุพระองค์ ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช ในอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย โดยมีนางกนกพร พรรณเทวี ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสุโขทัย ดร.พรรณสิริ กุลนาถศิริ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสุโขทัย หัวหน้าส่วนราชการ พ่อค้า ประชาชน ร่วมพิธีบวงสรวง...

นครปฐม-วัดโคกเขมารวมพลังศรัทธาพสกนิกร บวชหมู่ถวายในหลวง รัชกาลที่ 9

วัดโคกเขมา จัดพิธีอุปสมบทหมู่โครงการบรรพชาและอุปสมบทหมู่ ประจำปี 2563 เพื่อปฏิบัติธรรมถวายเป็นพระราชกุศลแก่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนภาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันที่ 3 ธันวาคม 63 ที่วัดโคกเขมา อำเภอนครชัยศรี พระครูโกวิทย์ สุตตะการ (หลวงพี่กำไล) เจ้าอาวาสวัดโคกเขมา เป็นประธานจัดพิธีอุปสมบทหมู่โครงการบรรพชาและอุปสมบทหมู่ ประจำปี 2563 เพื่อปฏิบัติธรรมถวายเป็นพระราชกุศลแก่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนภาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร...

Most Popular

รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  เปิดตัวโชว์รูม นายประมง ในงาน BEYOND  EXHIBITION FOOD DESTINATION CENTER

 หัวหน้าทีมเศรษฐกิจทันสมัย รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ ร่วมตัดริบบิ้น เปิดตัวโชว์รูม นายประมง อย่างเป็นทางการ ในงาน BEYOND  EXHIBITION FOOD DESTINATION CENTER ของนายจตุพล เก็งวินิจกุล  Managing Director  บริษัท เจ เอ็น เอส อันดามัน จำกัดหรือ...

Latest reviews

ข่าวอื่นๆ