ฉัตร-เจน สองพี่น้องนักธุรกิจสาวรุ่นใหม่!!! ลุยธุรกิจ Baboonuts ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเพื่อคนไทยรักสุขภาพ

0
161


เรียกได้ว่าเป็นคู่พี่น้องนักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความสามารถรอบด้าน สำหรับ คุณฉัตร-ฉัตรชมพู โกมลสิงห์สกุล ที่ปรึกษาและสนับสนุนให้คำแนะนำวิธีการปรับแต่ง Lifestyle ช่วยในการปรับการรับประทานอาหรและ style ในการกินด้วยวิธีที่ปลอดภัย และ คุณเจน-ธรม์ธิดา โกมลสิงห์สกุล CEO แห่ง บริษัท บาบูนัท (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารว่าง Baboonuts ที่มีคุณภาพ และให้ประโยชน์แก่ร่างกายจากประเทศไทยไปยังตลาดทั่วโลก ซึ่งคัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดีที่สุด เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับของว่างสดใหม่ มีคุณค่าทางโภชนาการ ที่สำคัญอร่อย!!! ด้วยรสชาติความเป็นไทยจาก ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติ โดยการนำประโยชน์ของถั่ว และสมุนไพรหลากหลายชนิดมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว
โดยทั้งคู่ได้เปิดบูท Baboonuts ที่งาน Thaifex- Anuga Asia ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 กันยายน 2563 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี บูท W45 เพื่อโชว์ผลิตภัณฑ์ของ Baboonuts ไว้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่รักสุขภาพ โดยในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา คุณฉัตรและคุณเจน ได้จัดความพิเศษเพื่อคุณลูกค้าโดยเฉพาะ โดยเชิญ เชฟตาม-ชุดารี เทพาคำ Top Chef Thailand คนแรกของประเทศไทย มาสาธิตการทำเมนูสุดพิเศษ “คีนัวแพนเค้ก” ด้วยผลิตภัณฑ์ Baboonuts ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชิมกันอย่างเอร็ดอร่อย

นอกจากนี้ยังได้เชิญเซเล็บแห่งท่าพระจันทร์ “เบอร์นาร์ด ขายถั่ว” ตำนานแขกขายถั่วที่ยังมีลมหายใจ ที่ขายถั่วมากว่า 50 ปีในรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ โดยแขก เบอร์นาร์ด ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวน มีบรรดาศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เข้ามาทักทายและรับถั่วจากมือไปทานเล่นกันอีกด้วย ออกาไนซ์งานโดย บริษัทเศกสกล1982จำกัด
โดยคุณฉัตรเผยถึงประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ Baboonuts ว่า “จริงๆ เมื่อก่อนน้ำหนักตัวเยอะมากเลยค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มลดลง มาปรับเรื่องการรับประทานอาหาร เปลี่ยนจากข้าวมาเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ ก่อนหน้านี้น้ำหนักขึ้นลงบ่อยมาก เพราะเราไม่ทราบข้อมูลที่ชัดเจนว่าเราจะทานอย่างไร ตอนนี้เราได้ศึกษาลึกลงไปจากอเมริกา ทำให้เรารู้ว่าเราควรจะดูแลสุขภาพของเราอย่างไร ซึ่งรู้สึกยินดีมากที่เราจะได้นำข้อมูลมาเผยแพร่ให้คนไทยได้ทราบว่า คนที่อยากลดน้ำหนักไม่ต้องอดอาหาร แค่เลือกทาน มันก็จะช่วยให้สุขภาพดีขึ้นแล้วเป็นระยะยาวด้วยค่ะ”

ด้านคุณเจน ก็เผยถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของ Baboonuts ให้ทราบกันด้วย
“ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณ Thaifex ที่ให้เราได้มาออกบูทในงาน เราก็มาทุกปี เพราะผลิตภัณฑ์เราเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่ผ่านมาฟีดแบ็กดีมาก ถึงชาวต่างชาติจะเข้ามาได้น้อย แต่ลูกค้าคนไทยก็ให้ความสนใจค่อนข้างเยอะมาก หลังจากวิกฤตโควิด19 ผู้บริโภคก็หันมาให้ความสนใจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมากขึ้น ตอนนี้ก็เลยเน้นโปรดักส์ใหม่ๆ มากขึ้น เช่น แป้งที่ว่าสกัดน้ำตาลออก เป็นตัว LOW GI ที่นำไปทำขนม แล้วก็จะมีตัวน้ำตาล ซึ่งไม่ใช่ตัวน้ำตาลปกติ แต่จะเป็นน้ำตาลที่ใช้อินทผาลัม ผลไม้อบแห้ง มาทำเป็นน้ำตาล เพื่อใช้ในการปรุงอาหารด้วยค่ะ”

ส่วนใครที่สนใจอยากจะลองผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ Baboonuts แล้วล่ะก็!!! หาซื้อตามซูเปอร์มาร์เก็ตต่างๆ วิลล่ามาร์เก็ต แมคโคร บิ๊กซี เดอะมอลล์ และสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่แอดไลน์ Baboonuts

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here