ดร.เพ็ญ-ชณิชา ล้อสีทอง นั่งตำแหน่ง ประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิ ฮ.สีฟ้าภาคเหนือ 17 จังหวัด

0
272

“ดร.เพ็ญ-ชณิชา ล้อสีทอง” ประธาน บริษัท เอสพีเจ.กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ “ปลาสลิดติดบ้าน” นอกจากจะประสบความสำเร็จในด้านธุรกิจแล้ว ยังเป็นผู้ที่มีจิตอาสาทำประโยชน์เพื่อสังคม โดยเป็น รองประธาน “มูลนิธิ ฮ.สีฟ้า” ซึ่งที่ผ่านมาได้ทำกิจกรรมช่วยเหลือภาคส่วนต่างๆมากมาย

ท่านประธานมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า พล.อ.ท.ไพโรจน์ พุกจินดา (ครูแจ๋ว)

ล่าสุด “มูลนิธิ ฮ.สีฟ้า” จัดประชุมคณะกรรมการบริหารมูลนิธิ ฮ.สีฟ้าภาคเหนือ เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา นำโดยท่านประธานมูลนิธิฯ พล.อ.ท.ไพโรจน์ พุกจินดา (ครูแจ๋ว)  ณ อุทยานธรรมแดนพุทธเกษตร อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีคุณบุญเรือง ศรีคำก๋อง ผู้อำนวยการคณะกรรมการบริหารมูลนิธิ ฮ.สีฟ้าจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมคณะทำงาน เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมได้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ขณะเดียวกัน“มูลนิธิ ฮ.สีฟ้า” ได้มีมติเห็นชอบแต่งตั้ง “ดร.เพ็ญ-ชณิชา ล้อสีทอง” เป็นประธาน คณะกรรมการบริหารมูลนิธิ ฮ.สีฟ้าภาคเหนือ อีกตำแหน่งด้วย

ดร.เพ็ญ-ชณิชา ล้อสีทอง ประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิ ฮ.สีฟ้าภาคเหนือ     คุณบุญเรือง ศรีคำก๋อง  ผู้อำนวยการ คณะกรรมการบริหารมูลนิธิ ฮ.สีฟ้าจังหวัดเชียงใหม่

ซึ่ง ดร.เพ็ญ-ชณิชา ล้อสีทอง กล่าวเปิดใจว่า รู้สึกยินดี ดีใจและขอบคุณกับทางมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า ที่ได้รับความไว้วางใจมอบโอกาสที่สำคัญยิ่ง ที่ให้เป็นประธานในการดูแล 17 จังหวัดภาคเหนือ ซึ่งก็พร้อมที่จะขับเคลื่อนโครงการงานจิตอาสาต่างๆด้วยศักยภาพความมั่นใจและความร่วมมือจากทุกภาคส่วนตามวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งมูลนิธิฯ โดยในอนาคตจะมีการลงพื้นที่เพื่อวางแผนทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมใน 17 จังหวัดภาคเหนือ ตัวเองเชื่อว่า ถ้าทุกคนหมั่นสร้างความดี ร่วมขับเคลื่อนไปด้วยกันอย่างมีความมุ่งมั่น สังคมก็จะมีพลัง สังคมก็จะดีขึ้น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here