นายกสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชูโมเดลส่งเสริม การท่องเที่ยวของไทยช่วยรัฐบาล

0
723
ว่าที่ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง นายกสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

การท่องเที่ยวภายในประเทศโดนสารพัดปัญหารุมเร้าจากพิษโควิด-19 อย่างไรก็ตามการท่องเที่ยวไทยก็ยังคงไม่ไร้ซึ่งความหวัง ซึ่งสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเป็นอีกหนึ่งประกายความหวัง(ใหม่)ของการท่องเที่ยวในสถานการณ์ที่กำลังย่ำแย่ของปีนี้

ว่าที่ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง นายกสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวฯ เปิดเผยว่า สมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

จัดตั้งขึ้นตามแนวคิดซึ่งได้มองเห็นต้นแบบของผู้หญิงไทยที่เป็นหนึ่งด้านความคิด และความงาม สวยตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก นำมาเป็นแนวคิดการจัดตั้งสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยขึ้น

ซึ่งตรงนี้ กิจกรรมส่งเสริมสนับสนุนการจัดเวทีการประกวดนางงาม ทั้งในประเทศไทยและระดับนานาชาติ รวมถึงสมาพันธ์มีแผนจะเข้าไปเป็นผู้ถือ ลิขสิทธิ์ เวทีประกวดนางงามหลายเวทีระดับประเทศระดับโลก ซึ่งถือเป็นโมเดลที่จะมาช่วยส่งเสริม การท่องเที่ยวของไทย รวมถึงส่งเสริมนโยบายรัฐบาล มุ่งขับเคลื่อนการพัฒนาอย่าง ยั่งยืนผ่านการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศอย่างมีเสน่ห์ เกิดความลึกซึ้งและมีคุณค่ากว่าที่เคย

และที่สำคัญสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถือเป็นการรวมเหล่านางงาม ที่เคยผ่านในเวทีต่างๆเหล่านี้มาแล้ว และเหล่านางงาม นางแบบคนรุ่นใหม่จากเวทีต่างๆมาเป็นตัวแทนนางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยว นำเสนอการท่องเที่ยวเชิงอัตลักษณ์ที่มีความหลากลายทางคาแรคเตอร์ เพื่อเป็นตัวแทนในการเชิญชวน ทั้งคนไทยและคนต่างชาติให้เข้ามาท่องเที่ยวในเมืองไทย พานางงาม ไปทำกิจกรรมในแต่ละจังหวัด เพื่อเป็นการโปรโมทประเทศไทย พร้อมส่งเสริมเศรษฐกิจไทย และสนับสนุนคนไทย เพื่อเป็นการตอกย้ำในศักยภาพ สมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อเป็นการโปรโมตให้เห็นถึง 77 จังหวัดในประเทศไทย การเดินสายพบผู้ว่าราชการจังหวัดโดยมีโมเดลนำร่อง นางงามพบผู้ว่าฯ ซึ่งนายกสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จะพาไปนางงามไปพบทุกจังหวัด

รวมถึงนายกฯก็จะผู้แทนสมาพันธ์ ไปนั่งร่วมเป็นกรรมการในการตัดสินการประกวดนางงาม ในเวทีทั้งในและนอกประเทศ

ทั้งนี้เพื่อให้ทั้งคนไทยและคนต่างชาติเห็นถึงเสน่ห์ของประเทศไทย และเป็นการเชิญชวนให้คนต่างชาติมาเที่ยวที่ประเทศไทยเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย โดยจะจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่จะช่วยผลักดัน ให้เติบโต และก้าวไปสู่เวทีสากล เพื่อผลักดันให้ ดำเนินกิจกรรมไปอย่างมั่นคงและยกระดับเศรษฐกิจในประเทศผ่านธุรกิจโมเดลอุตสาหกรรมโดยให้ สมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โปรโมทการท่องเที่ยว และเป็นทูตในการท่องเที่ยว

ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของนางงามกับท้องทะเลไทยอันงดงาม นางงามกับโบราณสถานที่สำคัญ นางงามกับสถาปัตยกรรมที่สำคัญของเมืองไทย นางงามกับศิลปวัฒนธรรมไทยอันงดงาม หรือแม้กระทั่งเรื่องราวของนางงามกับอาหารไทย โดยภาพของสิ่งต่างเหล่าๆนี้ พร้อมจะสู่สายตาคนทั้งประเทศผ่าน สมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

#เพ็ญจันทร์ล้อสีทอง #นายกสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #สมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #นางงามส่งเสริมการท่องเที่ยว #นางงามพบผู้ว่า #CEOปลาสลิดติดบ้าน #นายกสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #โดนใจไทยแลนด์ #BaanBaanTV #PSI73 #PSI117 #INFOSAT73 #Gmmz73 #IPM218 #สำนักข่าวThainews7 #สมาคมสื่อสารมวลชนพัฒนาธุรกิจ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here