ว่าที่ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง รองประธานมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า  ประธานคณะกรรมการประจำภาคเหนือ พร้อมเดินหน้าสร้างกลุ่มผู้นำจิตอาสาของมูลนิธิฯ

0
382

 

เมื่อวันที่ 5 กันยายน  2563 ที่ผ่านมา มูลนิธิฮ.สีฟ้า โดยมีท่านประธานมูลนิธิฯพล.อ.ท.ไพโรจน์ พุกจินดา (ครูแจ๋ว)เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย คุณยิ่งลักษณ์ หนุนภักดี ประธานมูลนิธิธรรมลักษณ์ศิลาตั้งแต่เวลา 10.00 น.-12.00 น.ที่ร้านอาหารบ้านใจรัก หมู่บ้านสัมมากร ซ.รามคำแหง 110 ซึ่งการประชุมคณะกรรมการมูลนิธิฯครั้งนี้ประกอบด้วยคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมกว่า20 ท่าน มีวาระการติดตาม รายงานความคืบหน้าแต่ละโครงการที่ได้รับมอบหมายเพื่อเสนอมติที่ประชุมเห็นชอบ

ในการประชุมครั้งนี้โดยมีท่านประธานมูลนิธิฯ ได้ถือเป็นโอกาสสำคัญในการมอบหนังสือแต่งตั้งประธานคณะกรรมการประจำภาคเหนือ  ภาคกลาง  ภาคใต้ ภาคอีสาน รวมถึงการมอบหนังสือแต่งตั้งที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของมูลนิธิฯและหนังสือแต่งตั้งหัวหน้ากรรมการมูลนิธิฯภาคเหนือ คุณบุณยานุช พันธ์ดี

ว่าที่ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง รองประธานมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า ประธานคณะกรรมการประจำภาคเหนือของมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า

ซึ่งในการมอบหนังสือแต่งตั้งประธานคณะกรรมการประจำภาคในครั้งนี้ ว่าที่ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง รองประธานมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า ยังได้รับความไว้วางใจ โดยท่านประธานมูลนิธิฯได้แต่งตั้งเป็นประธานคณะกรรมการประจำภาคเหนือของมูลนิธิฯ อีกตำแหน่งด้วย

ในโอกาสเดียวกันนี้ ว่าที่ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง รองประธานมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า / ประธานคณะกรรมการประจำภาคเหนือ ยังได้รับเป็นเจ้าภาพอาหารมื้อกลางวันสำหรับการจัดการประชุมมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า ในครั้งนี้ด้วย

ว่าที่ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง รองประธานมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า / ประธานคณะกรรมการประจำภาคเหนือ กล่าวเปิดใจว่า รู้สึกยินดีกับทางมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า ซึ่งก็พร้อมที่จะขับเคลื่อนโครงการจิตอาสาต่างตามวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งมูลนิธิฯทั้งศักยภาพในตำแหน่งรองประธานมูลนิธิและตำแหน่งประธานภาคเหนือคาดว่าเร็วๆนี้ต้องมีการลงพื้นที่เพื่อวางแผนอย่างเป็นระบบต่อไป

#เพ็ญจันทร์ล้อสีทอง #รองประธานมูลนิธิฮ.สีฟ้า #ประธานคณะกรรมการประจำภาคเหนือ #ผู้นำจิตอาสาของมูลนิธิฯ #CEOปลาสลิดติดบ้าน #นายกสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #โดนใจไทยแลนด์ #BaanBaanTV #PSI73 #PSI117 #INFOSAT73 #Gmmz73 #IPM218 #สำนักข่าวThainews7 #สมาคมสื่อสารมวลชนพัฒนาธุรกิจ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here