คุยกับ หลุยส์ เฮส กับธุรกิจใหม่ที่ท้าทาย!!!

0
196

หลุยส์ เฮส นักแสดงหนุ่มมากฝีมือแห่งช่อง 7HD ก็เป็นคนหนึ่งที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ เขาให้ความสำคัญกับอาหารการกิน และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรง ห่างไกลโรคแล้ว ยังช่วยให้เขาทำงานด้านการแสดงได้ดีขึ้นด้วย เพราะร่างกายมีความพร้อมที่จะรองรับการแสดงได้ทุกรูปแบบ

หลุยส์ เฮส /นิ้ง-ทิพวรรณ โชติปทุมวรรณ

ในขณะที่โลกเติบโตขึ้นเรื่อยๆ วิวัฒนาการต่างๆ เทคโนโลยีต่างเติบโตกันแบบก้าวกระโดด แต่สิ่งหนึ่งที่คนเราไม่เคยห่างหาย นั่นคือ การดูแลสุขภาพของตัวเอง และคนรอบข้าง เห็นได้จากผู้คนหันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้น ทั้งเรื่องการกินอาหาร หรือการออกกำลังกาย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผุดขึ้นราวดอกเห็ด เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรักสุขภาพในด้านต่างๆ ทั้งในรูปแบบของอาหาร ขนมขบเคี้ยว หรือวิตามิน
หลุยส์ เฮส นักแสดงหนุ่มมากฝีมือแห่งช่อง 7HD ก็เป็นคนหนึ่งที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ เขาให้ความสำคัญกับอาหารการกิน และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรง ห่างไกลโรคแล้ว ยังช่วยให้เขาทำงานด้านการแสดงได้ดีขึ้นด้วย เพราะร่างกายมีความพร้อมที่จะรองรับการแสดงได้ทุกรูปแบบ


และไม่นานมานี้ หนุ่มหลุยส์ ได้ค้นพบธุรกิจใหม่ที่ท้าทาย น่าสนใจ อีกทั้งยังได้ร่วมหุ้นกับเพื่อนคนสนิท “คุณนิ้ง” (ทิพวรรณ โชติปทุมวรรณ) ที่พาให้เขาได้รู้จักกับขนมเพื่อสุขภาพ ในนาม Khun Kale (คุณเคล) พร้อมก้าวเข้าสู่การทำธุรกิจแบบเต็มตัว ที่เขามองว่าจะสร้างรายได้อีกทาง นอกเหนือจากงานในวงการบันเทิง
เรามีโอกาสได้พูดคุยกับธุรกิจใหม่ของ หนุ่มหลุยส์ ที่เขาบอกว่า “ท้าทาย” และต้องให้เวลา เพื่อทำให้ธุรกิจของเขาเติบโตตามแผนการตลาดที่วางไว้
@แรงบันดาลใจในการสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอย่าง Khun Kale (คุณเคล)
เริ่มต้นตอนที่ผมไปเที่ยวต่างประเทศ และเพื่อนแนะนำให้ลองชิม ขนมผักเคลอบกรอบ โดยปกติแล้วผมเป็นคนที่ทานผักน้อยมาก แต่พอได้ลองแล้ว ก็ประทับใจกับรสชาติที่อร่อยและความทานง่ายของขนมชนิดนี้ เพื่อนก็บอกผมว่าที่เมืองไทยไม่มีขาย หาซื้อทานไม่ได้นอกจากจะ ซื้อผักเคล (คะน้าฝรั่ง) มาทำเอง พอผมกลับมาไทย เพื่อนก็ได้ลองทำให้ทาน ผมก็รู้สึกชอบและได้เอาไปให้เพื่อนๆ คนอื่นลองทาน ส่วนใหญ่ก็จะชอบกันหมด ผมและเพื่อนก็ทำการศึกษาตลาดขนม Healthy ในไทย ดูว่าถ้าทำมาขาย จะมีกลุ่มลูกค้ารองรับไหม พอดูว่ามีช่องทางที่จะไปได้ บวกกับเทรนขนม Healthy ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี ทั้งในไทยและต่างประเทศ ก็เลยตัดสินใจร่วมสร้างแบรนด์ Khun Kale ด้วยกัน


@จุดเด่นของ Khun Kale คืออะไร
ทานแล้วจะไม่รู้สึกว่าทานผักอยู่ ที่สำคัญ ผักเคล เป็น SuperFood ติดอันดับท๊อป 10 ของโลก โดยที่มีฉายาว่า ราชินีของผัก ผักเคลอุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารมากมาย ซึ่งสามารถลดคอเลสเตอรอลและระดับนํ้าตาลในเลือดได้ เป็นต้น ในขณะเดียวกันขบวนการผลิตที่เราใช้ ทำให้ไม่สูญเสียวิตามินและสารอาหาร การทานขนม Khun Kale หนึ่งถุง เราจะได้รับ วิตามินเค 220% วิตามินเอ 100% วิตามินซี 45% โปรตีน 7กรัม และ ไฟเบอร์ 4กรัม จากปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้คนไทยบริโภคต่อวัน ตอบโจทย์ Lifestyle ของคนที่อยากดูแลตัวเอง เพราะ Khun Kale ทานง่าย พกพาง่าย ทานถุงเดียว…จบ

#KhunKale #SuperFood #ผักเคล #ราชินีของผัก #หลุยส์เฮส #โดนใจไทยแลนด์ #BaanBaanTV #PSI73 #PSI117 #INFOSAT72 #Gmmz71 #IPM218 #สำนักข่าวThainews7 #สมาคมสื่อสารมวลชนพัฒนาธุรกิจ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here