อุทัยธานี-กิน เที่ยว เรื่องเดียวกัน ช้อป ชิม ชิลเพลิดเพลินไปกับตลาดสุดชิคโซน ฟินมาร์เก็ต ณ ลาน ริมแม่น้ำสะแกกรัง

0
258

นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ ท่านรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เป็นประธานในพิธีการเปิดงาน”Best Food Thai Carnival Uthaithani”

(เมื่อเวลา 18.00 น.ของวันที่ 8 ส.ค.63) โดยมีนางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เป็นประธานในพิธีการเปิดงาน”Best Food Thai Carnival Uthaithani” พร้อม ดร.อลงกต วรกี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี สส.ชาดา ไทยเศรษฐ์ เขต 2 สส.เจเศรษฐ์ ไทยเศรษฐ์ เขต 1 สจ.ปานัดฌา ไทยเศรษฐ์ เขต 1พร้อมหน่วยข้าราชการที่เกี่ยวข้องและประชาชนเข้าร่วมในงานอย่างหนาแน่น

ส่วนบรรยากาศภายในงานได้มีการแสดงเต้นโชว์ โดยท่าทีของเชฟพ่อครัวทำอาหาร พร้อมกับ สส.ชาดา ไทยเศรษฐ์ ได้แสดงฝีมือเป็นเชฟทำอาหารภายในงาน อีกทั้งภายในงานได้มีนักร้องทีม ป๊อป ปองกูล และการแสดงดนตรีจากวงดนตรีท้องถิ่น ส่วนตลาดภายในงานได้มีแม่ค้าจัดโซนตลาด ขายของหลากหลายเมนู ต่างกันพาเลือกซื้อกันได้อย่างไม่ซ้ำ โดยภายในงานนี้ได้จัดตั้งแต่วันที่ 7-8-9 สิงหาคม 2563

#BestFoodThaiCarnivalUthaithani #อุทัยธานี #โดนใจไทยแลนด์ #BaanBaanTV #PSI73 #PSI117 #INFOSAT72 #Gmmz71 #IPM218 #สำนักข่าวThainews7 #สมาคมสื่อสารมวลชนพัฒนาธุรกิจ

ภาวิณี ศรีอนันต์ สำนักข่าวThainews7 อุทัยธานี :รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here