จังหวัดสุโขทัย จัดกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

0
333

วันนี้ 28 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.00 น. ที่สวนพฤกษศาสตร์พระแม่ย่าสุโขทัย ทุ่งทะเลหลวง ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.สุโขทัย นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเปิดกิจกรรมจิตอาสา “ชีวิตวิถีใหม่ใต้ร่มพระบารมี…เราสร้างไปด้วยกัน” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ประชาชนจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” ร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

โดยผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย ได้ร่วมกับประชาชนจิตอาสาพระราชทาน ปลูกต้นรวงผึ้งและต้นไม้ยืนต้นชนิดต่างๆอีกกว่า 1,000 ต้น เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ได้ทรงให้ความสำคัญและห่วงใยในเรื่อง “น้ำ” และ “ป่า” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 และเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ประเทศไทย

#ไมตรีไตรติลานันท์ #ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย #กิจกรรมจิตอาสาชีวิตวิถีใหม่ใต้ร่มพระบารมีเราสร้างไปด้วยกัน #วันเฉลิมพระชนมพรรษา28กรกฎาคม2563 #ประชาชนจิตอาสาพระราชทาน #โดนใจไทยแลนด์ #BaanBaanTV #PSI73 #PSI117 #INFOSAT72 #Gmmz71 #IPM218 #สำนักข่าวThainews7 #สมาคมสื่อสารมวลชนพัฒนาธุรกิจ

พงศ์เทพ สาคร สำนักข่าวThainews7สุโขทัย รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here