โอนเงินให้สาวสะสมไว้แต่งงาน สุดท้ายโดนหลอก!

0
239

ที่พิจิตร หนุ่มวัย29ปีหลงรักสาวในหมู่บ้านเดียวกันตกลงช่วยกันเก็บเงินเอาไว้แต่งงานโอนเงินเข้าบัญชีสาวในช่วงตกงานไปขอเงินนางสาวติ๋ม(นามสมมุติ)ใช้ 1,500 บาทสาวบ่ายเบี่ยงสุดท้ายมารู้ว่าโดนหลอกให้โอนเงิน
พิจิตรที่ ตำบล ท้ายทุ่ง อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร หนุ่มวัย29ปีไปทำงานที่ต่างจังหวัดหลงรักสาวในหมู่บ้านเดียวกันโดยได้ตกลงช่วยกันเก็บเงินเพื่อจะเอาไว้เป็นสินสอดเพื่อใช้ในการจัดงานแต่งงานและได้โอนเงินเดือนที่ได้จากการทำงานเข้าบัญชีนางสาวติ๋ม(นามสมมุติ)อายุ38ปีจำนวน15ครั้งเป็นจำนวนเงิน58,500บาทตกลงกันเอาไว้เก็บเงินครบ5ปีถึงจะแต่งงานกันสุดท้ายในช่วงที่ตัวเองตกงานไปขอเงินสาวใช้กับถูกปฎิเสธโดยตนเองมารู้ที่หลังว่าผู้หญิงได้หลอกให้โอนเงินและได้นำเงินทั้งหมดที่ตนเองโอนไปใช้เพื่อลงทุนเปิดร้านขายของจนหมดและไม่คิดจะแต่งงานกับตนเอง

นายธวัชชัย ลักษณะ อายุ29ปี อยู่บ้านเลขที่131/1หมู่ที่6ตำบล ท้ายทุ่ง อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตรเล่าว่าเงินที่โอนเข้าบัญชีสาวที่ตนเองหลงรักตกลงกันเอาไว้ว่าจะช่วยกันสะสมเงินเอาไว้แต่งงานโดยจะช่วยกันเก็บเงินเป็นเวลา5ปีโดยในช่วงต้นปีตนเองได้ตกงานและขัดสนเรื่องเงินจึงได้ไปขอเงินทางผู้สาวใช้1,500บาทโดยทางสาวไม่มีเงินให้และไม่ยอมบอกว่าเงินยังอยู่หรือเปล่าโดยตนเองในช่วงที่ทำงานอยู่ได้โอนเงินเข้าบัญชีนางสาวติ๋ม(นามสมมุติ)อายุ38ปีเป็นจำนวน15ครั้งเป็นจำนวนเงิน 58,500 บาท

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตัวทั้ง2ฝ่ายไปเจรจาไกล่เกลี่ยโดยทาง นายธวัชชัย ลักษณะ จะได้เงินคืนในจำนวน38,000 บาทโดยการผ่อนชำระเป็นรายเดือนในส่วนที่เหลืออีก20,500บาท ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บอกว่าเอาคืนไม่ได้เนื่องจากเป็นการให้โดยเสน่หาโดยฝากบอกกันคู่กรณีว่าถ้าไม่คิดที่จะแต่งงานกันก็ขอเงินที่โอนให้ทั้งหมดคืนจะได้ยุติกันไป

เอกภพ ตรีศิริ สำนักข่าวThainews7 จังหวัดพิจิตร รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here