หนุ่มใหญ่ออกไปตกปลา เกิดลมชักจมน้ำเสียชีวิตภายในบริเวณอ่างเก็บน้ำ ที่จังหวัดอำนาจเจริญ

0
193

 

 

หนุ่มดวงซวยขออนุญาตแม่ออกไปตกปลาตั้งแต่กลางวัน พบค่ำไม่ยอมกลับบ้านออกตามหาพบนอนจมน้ำกลายเป็นผีเฝ้าอ่าง เนื่องจากผู้ตายเป็นโรคลมชัก

เมื่อเวลา 0740 น. ของวันที่ 24 กค. 63 ร.ต.อ. คำพา พันธ์เพ็ง พนง.(สอบสวน) สภ. เมือง อำนาจเจริญ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงิน รุ่นเวฟ 110 ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่ที่บริเวณคันอ่างน้ำห้วยสีโท ข้างยังพบเสื้อผ้ากองอยู่ ห่างจากถนนอรุณประเสริฐประมาณ 3 กม. ซึ่งตรงกับเมื่อเวลา 00.3 น. วันที่ 25 กค. ที่มีนางหนู รักษาศรี อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ 137 ม. 3 บ้านดอนหวาย ต. บุ่ง อ. เมือง จ. อำนาจเจริญ ที่ได้มาแจ้งไว้ว่านายอภิวัฒน์ รักษาศรี อายุ 25 ปี ลูกชายที่มีโรคประจำตัวลมชัก ที่ขออนุญาตแม่ออกไปตกปลา ตั้งแต่เที่ยงวัน ของวันที่ 24 กค.ที่ผ่านมาจนกระทั่งเวลานี้ยังไม่กลับบ้านตนและญาติๆได้โทรศัพท์ติดต่อโทรศัพท์เปิดเครื่องแต่ไม่ยอมรับสาย จึง เกรงว่าลูกชายจะได้รับอันตราย

หลังจากรับแจ้งจึงได้แจ้งหน่วยกู้ภัยและแพทย์เวรไปยังที่เกิดเหตุ พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 สีน้ำเงินจอดอยู่บนคันอ่าง ข้างๆกันยังพบเสื้อผ้ากอง อยู่ เชื่อเจ้าตัวคงจะจมน้ำอยู่ภายในบริเวณข้างๆ ญาติและหน่วยกู้ภัยลงค้นหาพบร่างของนายอภิวัฒน์ รักษาศรี นอนจมน้ำ จึงได้นำศพขึ้นมา สภาพศพสวมเสื้อสีเขียว กางเกงขาสั้นสีเขียว ไม่มีร่องรอยบาดแผลแต่อย่างไร ตำรวจสันนิษฐาน เบื้องต้นเชื่อว่าผู้ตายอาจจะจมน้ำตายเองเนื่องผู้ตายมีโรคประจำตัวลมชัก ตำรวจจึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีฌาปนกิจต่อไป

สำนักข่าวThainews7อำนาจเจริญ มนัฐ-ภาพข่าว /คู่ บุญมาศ รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here