WONDERFUL PEARL ความอลังการแห่งลำน้ำเจ้าพระยา ดื่มด่ำบรรยากาศบนเรือสุดหรูมูลค่า 200 ล้าน ด้วยค่าบริการมิตรภาพ โดนใจไทยแลนด์ ที่สุด!!

0
788

คุณพิชิต กุลเกียรติเดช ประธานบริหารเรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล

คุณพิชิต กุลเกียรติเดช ประธานบริหารเรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ผู้ที่สั่งสมประสบการณ์จากการทำเรือท่องเที่ยวมากว่า 20 ปี ขอเอาชื่อเสียงของตนเองมาการันตีคุณภาพ เผย”ตลอดกว่า 20 ปีที่ผมทำธุรกิจตรงนี้ ผมทำเรือท่องเที่ยวอย่างเดียว ผมต้องการมุ่งมั่นด้านนี้ให้บรรลุฝันของผม ที่อยากเห็นการท่องเที่ยวทางแม่น้ำเจ้าพระยาของไทย ติดอันดับโลก” !!

สำนักข่าวThainews7 www.thainews7.com,รายการโดนใจไทยแลนด์ BaanBaanTV PSI 73,PSI 117 ซึ่งถือว่าเป็น”โดนใจไทยแลนด์สัญจร” วันนี้คุณตุ๊ก-อัญชลี พุทธวงษ์ ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรอีกทั้งยังเป็นผู้บริหาร www.thainews7.com จะพามาสัมผัสบรรยากาศ ซึ่งเป็นอีกค่ำคืนหนึ่งที่พิเศษเลยที่เดียว นั่นก็คือการกลับมาเปิดบริการให้นักท่องเที่ยววันแรกหลังคลายล็อกดาวน์โควิด-19 ของเรือ ที่ต้องบอกว่าหนึ่งในที่สุดแห่งลำน้ำเจ้าพระยา นั่นก็คือเรือนำเที่ยว WONDERFUL PEARL มูลค่า 200 ล้านบาท ทั้งคนไทยและต่างชาติที่เคยได้ขึ้นเรือลำนี้ ต่างบอกต่อด้วยความภาคภูมิใจที่ชีวิตนี้ได้มาสัมผัสบรรยากาศสุดอลังการ มองเห็นวิวทิวทัศน์กลางสายน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน พร้อมทั้งอาหารเลิศรสไว้คอยบริการตลอดการเดินทาง

คุณตุ๊ก-อัญชลี พุทธวงษ์ ผู้ประกาศข่าวและพิธีกร รายการโดนใจไทยแลนด์ BaanBaanTV PSI 73,PSI 117 ผู้บริหาร www.thainews7.com

 

อีกทั้งสื่อมวลชนโดยเฉพาะสายท่องเที่ยวที่เคยมาในทริปบนเรือ WONDERFUL PEARL ต่างให้คะแนนความเป็นที่สุดเกิน 100 เริ่มตั้งแต่การบริการของพนักงานที่เอาใจใส่ลูกเรือทุกคน โดยเฉพาะช่วงนี้ที่โควิด-19 ระบาด ยิ่งต้องคอยใส่ใจเป็นพิเศษ มีการตรวจวัดอุณหภูมิ มีเจลแอลกอฮอล์ลล้างมือ และการเว้นระยะห่างตามมาตรฐานป้องกันไวรัสโควิด-19

 

 

บรรยากาศภายในเรือกว้างขวาง มีทั้งหมด 3 ชั้น พร้อมทั้งเวทีแสดงดนตรีทุกรอบการเดินทาง โดยชั้น 3 เป็นชั้น Open Air กลางแจ้งรับลมธรรมชาติ มีบาร์บริการเครื่องดื่มและค็อกเทลนานาชนิด ส่วนชั้น 1 และ 2 จะมองเห็นเวทีดนตรีสด เล่นดนตรีทั้งร่วมสมัยและย้อนยุค ซึ่งด้านข้างเวทีมีบันไดเลื่อนขึ้นลงระหว่างชั้น 1 และ 2 ได้ ตรงจุดนี้ขอบอกว่าห้ามพลาดเซลฟี่เป็นอันขาด เพราะบันไดเลื่อนบนเรือหรูหาดูได้ไม่ง่ายนัก

อีกมุมที่ต้องชื่นชมเป็นพิเศษ คือ ห้องน้ำสะอาดมาก แถมภายในห้องน้ำแต่ละห้อง ยังเล่นไฟแสงสีเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา ใครเกิดมายังไม่เคยเห็นห้องน้ำลักษณะนี้ ถ้าได้ขึ้นเรือ WONDERFUL PEARL ถือว่าโชคดีที่ได้ดูเป็นบุญตา

แต่ละมุมของเรือ WONDERFUL PEARL สามารถถ่ายเซลฟี่อวดคนบนโลกโซเชียลได้ภาคอย่างภูมิใจ ซึ่งถือเป็นโอกาสอันดีที่ช่วงนี้ ค่าบริการเรือจะราคาถูกกว่าปกติ เพราะต้องการเอาใจลูกค้าคนไทยเป็นพิเศษในช่วงโควิด เพื่อปลดปล่อยคลายล็อคให้กับคนที่ต้องการท่องเที่ยว

ล่องเรือดินเนอร์ แม่น้ำเจ้าพระยา บนเรือวันเดอร์ฟูล เพิร์ล (Wonderful Pearl Cruise) ณ ท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตี้ (สี่พระยา) เจริญกรุง 24 บริเวณหน้าประตูทางออกที่ 2 หน้าภัตตาคาร อาหารฝรั่งเศส ลา กองด์ แปร์

หากมีโอกาสทำในสิ่งที่เป็นที่สุดของชีวิตแล้ว การสัมผัส2ฟากฝั่งจากกลางลำน้ำเจ้าพระยาก็นับว่าเป็นการให้รางวัลตัวเองอันมีคุณค่า ซึ่งเรือท่องเที่ยว WONDERFUL PEARL คือตัวเลือกที่ดีที่จะให้คำตอบความเป็นที่สุดนี้ สนใจดูรายละเอียด หรือ ติดต่อได้ตามช่องทางดังนี้ คือ www.wonderfulpearl.com , Line @ wonderfulpearl , โทร 02 861 0255

#เรือท่องเที่ยวWONDERFULPEARL #เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล#พิชิตกุลเกียรติเดช                        #เรือท่องเที่ยว200ล้าน #ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา #โดนใจไทยแลนด์ #BaanBaanTV #PSI73 #PSI117 #INFOSAT72 #Gmmz71 #IPM218 #สำนักข่าวThainews7
#สมาคมสื่อสารมวลชนพัฒนาธุรกิจ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here