“สมยศ ศรีสมบูรณ์ ” สร้างสิ่งอุบัติใหม่ในโลกยุค2020 ” RHINOแรด ” พร้อมแฉ ถูกคนแอบอ้างชื่อโฆษณา

0
264

นายสมยศ ศรีสมบูรณ์ ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัทไรโน่แรดคอร์เปอเรชั่น จำกัด     นายกสมาคมเมืองหมอลำโอเปร่าอิสาน

ส่อแววดวงดังแรงเกินพิกัด สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มภายใต้ชื่อRHINOแรด
พลิกประวัติศาสตร์ชีวิตนักสื่อสารมวลชนบันเทิงรุ่นใหญ่ นายสมยศ ศรีสมบูรณ์ ขึ้นแท่นทำเนียบประธานกรรมการผู้จัดการบริษัทไรโน่แรดคอร์เปอเรชั่นจำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องชูกำลังพลังแรด , โซดาRHINOแรด , น้ำเปล่า RHINOแรด ฯลฯ
ประกาศศักดาสร้างพลังแห่งปรากฏการณ์ฮือฮาที่สุดในปฐมบทก้าวแรก
ประเดิมชัยด้วยการยึดครองธุรกิจเครื่องดื่มRHINOแรด หลากหลายชนิดที่เริ่มวางตลาดแล้วในตอนนี้ พร้อมเปิดรับดีลเลอร์ผู้แทนการจัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศเพื่อร่วมสร้างความมั่นคงในอาณานิคมครองความสำเร็จพร้อมที่จะเติบโตเป็นพันธมิตรทางธุรกิจนี้แล้วรวยไปด้วยกัน กระแสความแรงสุดฮอตสะเทือนวงการเครื่องดื่มแบบทวีคูณ
RHINOแรด คือสิ่งอุบัติใหม่ในยุค SINCE 2020
RHINOแรดจะครองโลกด้วยการเป็นนิยามแห่งความสุขกระชากใจชนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัดUNLIMITEDความFUN & FIN
RHINOแรดคือตัวแทนเชิงสัญลักษณ์แห่งการปลดล๊อคทุกพันธนาการชีวิตสู่ความ HAPPYNESS

ฉีกกฏรสชาติใหม่ศิวิไลซ์ในนวัตกรรมเปลี่ยนโลกยุคหลังโควิด19
ปฏิวัติวงการเครื่องดื่มเมืองไทย แรงสะใจได้รสชาติชีวิต! มหาอำนาจความเป็นRHINOแรด
ล่าสุดถูกมือดีบังอาจแอบอ้างชื่อRHINOแรด ทุ่มงบจ่ายเงินก้อนโตเพื่อลงโฆษณาสร้างชื่อบนเวทีคอนเสิร์ตลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง

โดยทั้งๆที่เจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มภายใต้ชื่อRHINOแรด คือนายสมยศ ศรีสมบูรณ์ ยังไม่เคยมอบอำนาจให้กับผู้ใดเป็นผู้บริหารจัดการเรื่องเงินงบประมาณซื้อโฆษณาเพื่อโปรโมทประชาสัมพันธ์ใดๆทั้งสิ้น
นายสมยศ ศรีสมบูรณ์ ได้เปิดเผยถึงสินค้าเครื่องดื่มRHINOแรด กับกรณีถูกแอบอ้างชื่อ เปิดเผยความรู้สึกกับผู้สื่อข่าวว่า
” สำหรับธุรกิจการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มหลายชนิดภายใต้ชื่อRHINOแรด มีทั้งเครื่องดื่มชูกำลังพลังแรด / น้ำเปล่า / โซดาและอื่นๆฯลฯ
ถือเป็นสิ่งอุบัติใหม่ในโลกยุค 2020 ที่ผมเองได้เป็นบุคคลต้นคิดสร้างสรรค์ให้ถือกำเนิดเป็นสินค้าRHINOแรด ที่มีชื่อแห่งความมีแสนยานุภาพที่ทรงพลังตามคอนเซ็ปต์ในนิยามความหมายตรงตัวชัดเจนโดดเด่นที่จะเป็นสินค้าครองใจผู้บริโภคในอนาคตอันใกล้
ตอนนี้สินค้าเครื่องดื่มบางชนิดของบริษัทเรามีจำหน่ายที่ประเทศเพื่อนบ้านเช่น ลาว พม่า เวียตนาม กัมพูชา กำลังจะขยายไปสู่ประเทศจีนและประเทศอื่นๆ รับสมัครการเป็นดีลเลอร์หรือผู้แทนการจัดจำหน่าย ที่เพจเฟสบุ๊ค somyot srisomboon

กรณีที่ได้มีผู้แอบอ้างชื่อผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มRHINOแรด โดยอ้างว่าได้รับมอบหมายให้ติดต่อเรื่องการจัดสรรเงินงบประมาณเพื่อการโปรโมทโฆษณาประชาสัมพันธ์ในคณะหมอลำหลายๆคณะ ผมได้ทราบข่าวนี้จากเจ้าของคณะหมอลำหลายๆคณะว่าได้มีผู้ติดต่ออ้างว่าจะนำเงินงบโฆษณามาให้กับคณะหมอลำ ทำให้หัวหน้าหรือเจ้าของคณะหมอลำอาจหลงเชื่อกับกรณีการแอบอ้างนี้ ผมขอชี้แจงว่าเรื่องดังกล่าวนี้ไม่มีความเป็นจริงใดๆทั้งสิ้นเพราะผมไม่เคยมอบหมายหน้าที่ให้บุคคลใดไปติดต่อที่จะนำเงินงบประมาณการโฆษณาRHINOแรด เพื่อเป็นสปอนเซอร์กับคณะหมอลำ เคยมีผู้โทรมาติดต่อขอผมจริงเรื่องนี้แต่ผมปฏิเสธไปแล้วว่าเรายังไม่พร้อมที่จะลงโฆษณาใดๆ เพราะสินค้าRHINOแรดเพิ่งจะผลิตเสร็จ
ถ้าหากเงินงบประมาณด้านการโฆษณาประชาสัมพันธ์เพื่อสนับสนุนศิลปินหมอลำ สนับสนุนวัฒนธรรมหมอลำนั้นผมยินดีเสมอเพราะเป็นสิ่งผมรักษ์มรดกวัฒนธรรมหมอลำเพราะสายเลือดผมคือคนอิสาน ที่สำคัญผมเป็นนายกสมาคมเมืองหมอลำโอเปร่าอิสานซึ่งได้ร่วมงานกับคณะหมอลำทุกคณะอยู่แล้วผมก็คงจะติดต่อลงโฆษณากับคณะหมอลำโดยตรงได้โดยไม่ต้องผ่านนายหน้าหรือผ่านใคร
ฉะนั้นผมขอยืนยันว่าหากคณะหมอลำได้ถูกบุคคลใดติดต่ออ้างว่าเขาจะนำเงินโฆษณาจากสินค้าเครื่องดื่มRHINOแรดมาจ่ายให้คณะหมอลำนั้นไม่ใช่แน่นอนครับ
ต้องเป็นผมเองติดต่อโดยตรงเท่านั้นนะครับในการจ่ายเงินซื้อโฆษณากับคณะหมอลำ “

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here