ทุกคนคะ!ออกจากบ้านไม่ได้ ไม่ต้องกังวล ดร.ยุ้ย & sister เพ็ญจันทร์ พร้อมปรับกลยุทธ New Normal

0
295

คุณเพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง Ceo ปลาสลิดติดบ้าน

 ดร.ยุ้ย-กันธิชา ฉิมศิริ

ดร.ยุ้ย & sister เพ็ญจันทร์ พร้อมปรับกลยุทธ New Normal ทั้งธุรกิจบันเทิง เพลง ดร.ยุ้ย ฟังที่บ้านสนุกได้ ปลาสลิดติดบ้าน ขายโดยทีมขายผ่านเพจปลาสลิดติดบ้าน ไม่ต้องวิตกจริตสั่งกินได้ที่บ้าน มีทั้งน้ำปลาหวานปลาสลิด น้ำพริกกะปิปลาสลิด โดยเชฟโรเบิร์ต จากรายการมาสเตอร์เชฟ อร่อยคุ้มค่า

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า คุณเพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง Ceo ปลาสลิดติดบ้าน ได้เสริมกำลังโดยให้ ดร.ณรามิล วิชณุซัน คุ้มรักษ์ Marketing Manager ผู้เขี่ยวชาญด้านกลยุทธทางการตลาด Intangible product รุกตลาดโดยให้ฝ่ายขายทุกคน เปิดเพจ ปลาสลิดติดบ้าน ขายดีมาก เพราะปลาคุณภาพดี มีความอร่อย ไม่เค็มไม่คาว รสชาติแบบทำสเต็กปลาสลิด กินเปล่าๆ ก็อร่อยรับประทานกันได้ทุกเพศทุกวัย size ตัวใหญ่เพศเมียเนื้อแน่น ๆ อวบๆ มีตั้งแต่ 5-9 ตัว ได้รับความนิยมมาก ในกลุ่มไฮเอนคือ size 5-6 ตัวใน 1 แพ็ค ส่วนที่นิยมในร้านอาหารเปิดแฟรนไชส์ คือ ร้านครัวบวร สามเสน กรุงเทพฯ ร้าน Secret wonderland พระราม 6 ร้านปั้นข้าวเหนียว พระราม 6 ร้านมาเมซอง พัทยา ร้านก๋วยเตี๋ยวนายย้ง อยุธยา ร้านมาดามปลายฝน สุทธิสาร กรุงเทพฯ และที่ได้รับความนิยมมาก คือ ส่ง Delivery เปลี่ยนรถส่วนตัว ให้กลายเป็น Fish truck

โดยมีคุณโชค สุรดี นิลเอวะ เจ้าแม่ร้านอาหารสนามบินสุวรรณภูมิ คุณอัฐ แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ส่งปลาสลิดติดบ้าน ไปยังร้านอาหารของนักดนตรีชื่อดัง คุณป้อม ออโต้บาห์น และคุณโก้ Mr. SaxMan โดยได้เตรียมมาตรการสำหรับ SME ใหม่ อาทิ สจ๊วต แอร์โฮสเตส หรือสายการบิน วงการทัวร์ วงการโรงแรม ซึ่งได้รับผลกระทบในเวลานี้ ได้ช่วยเกษตรกรในการซื้อปลาสลิดปีละกว่า 100 ตัน เพื่อมีขายทั้งปี

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2563 ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในงานสยามดุษฏี พระแม่ลักษมีเทวี พ่อพระสัตบุรุษ ดร.ยุ้ยได้ชิมทั้งน้ำปลาหวาน น้ำพริกกะปิปลาสลิดแล้วประทับใจ เพราะ ดร. ยุ้ยสวยด้วยอาหารสุขภาพ เธอชอบทานปลา ผักต่างๆ ยำวุ้นเส้น ทำให้เธอสวย หุ่นดี แอบกระซิบบอกถึงข่าวดี ว่าตอนนี้เธอนำเพลงมา Remix ใหม่ให้มันกว่าเดิม คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มกุหลาบแดง มีแน่นอนชัวร์ไม่เลื่อนแล้ว เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 ที่เดอะบาซาร์เธียเตอร์ สวนลุมรัชดา เวลา 12.00 น เป็นต้นไป.แต่งกายตรีม กุหลาบสีแดง และข่าวที่พวกเราอาจจะได้เพลิดเพลินกับเพลง ดร. ยุ้ย ที่สุกี้ตี๋น้อยทั้งหมด 18 สาขา พร้อมกับอาหารอร่อยของสุกี้ตี๋น้อย คราวนี้ไม่ว่าคุณจะกินสุกี้สาขาไหนๆ ของตี๋น้อย ก็จะได้ฟังเพลง ดร. ยุ้ย ได้แล้วค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here