ตุ๊ก-อัญชลี พุทธวงษ์ ผู้ประกาศข่าว/พิธีกร ท้าทายบทบาทใหม่ในภาพยนตร์ รักนะซุปซุป ภาพยนตร์ เปรี้ยวนิด หวานหน่อย อร่อยนะเธอ 30 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์

0
1319

ตุ๊ก-อัญชลี พุทธวงษ์ ผู้ประกาศข่าว/พิธีกร เผยถึงผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง รักนะซุปซุป ภาพยนตร์ เปรี้ยวนิด หวานหน่อย อร่อยนะเธอ ซึ่งจะเข้าฉาย 30 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ โดยยอมรับว่า เป็นเรื่องที่ท้าทาย ต้องขอบคุณผู้กำกับ คุณเกรียงไกร มณวิจิตร ที่ให้โอกาสดีๆมารับบท โดยบทที่ได้รับจะเป็นบทมะ ซึ่งเป็นแม่ของเพื่อนนางเอกในวัยเด็กซึ่งเป็นบทสำคัญคัญในการเดินเรื่อง ก็อยากฝากภาพยนตร์เรื่อง รักนะซุปซุป ที่ตุ๊กร่วมแสดงด้วยนะคะ

สำหรับท่านสื่อมวลชน ตุ๊กก็ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ รักนะซุปซุป ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2563 ลงทะเบียน 14.00 น. เริ่มงาน 15.00 น. ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โรงที่ 5 แล้วเจอกันนะคะ

ภาพยนตร์เรื่อง “รักนะซุปซุป”ได้นักแสดงนำอย่าง เข้ม–หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล, นุ๊ก–สุทธิดาเกษมสันต์ ณ อยุธยา, เต้–ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ และนางเอกน้องใหม่ สมาย – ซัซนี วิระฉัตร มาเสิร์ฟความหวานด้วยโปสเตอร์แรกที่ถ่ายทอดตามแบบฉบับ “ความรักอาจทำให้ติดหวาน ความเปรี้ยวอาจทำให้หลงรัก”

เรื่องย่อ

มินนี่ (ซัซนี วิระฉัตร) หญิงสาวที่มีความฝันอยากทำอาหารตามรอยคุณปู่ทวดซึ่ง เป็นพ่อครัวใหญ่เเห่งวังหลวงในอดีตสมัยอาณาจักรฟาตอนี ทำให้เธอได้มีโอกาสเข้าไปเป็นลูกมือ ของเชฟในร้านอาหาร ที่มีชื่อว่า ฮันซัส เรสเตอร์รอง Hunsas Restaurant ร้านอาหารที่ได้ รับรางวัล มุสลิมสตาร์ ซึ่งเป็นร้านอาหารสไตล์มลายูที่ ฮันซัส (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ได้รับมรดกตกทอดมาจากผู้เป็นพ่อ ของเขา การพบกันของมินนี่เเละฮันซัสก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อมินนี่ได้ทำให้ร้าน ฮันซัส นั้นต้องสูญเสียรางวัลมุสลิมสตาร์ ทำให้เจ้าของร้านหนุ่มหล่อต้องการให้เธอเเละเชฟนั้นที่มีส่วน เกี่ยวข้องในความผิดครั้งนี้ชดเชยด้วยการจะต้องคิดเมนูอาหารที่จะต้องคว้ารางวัลมุสลิมสตาร์กลับ มาให้ได้โดยใช้ความเป็นทายาทพ่อครัวหลวงในตำนานในการช่วยเชฟค้นหาสูตรซุปเนื้อที่หายสาปสูญไปนาน เพื่อกอบกู้ชื่อเสียงเเละรางวัลมุสลิมสตาร์กลับมา สูตรอาหารในตำนานนี้มีชื่อว่า ซุปเนื้อวัวหลังวัง

ผู้กำกับการแสดง เกรียงไกร มณวิจิตร

ผู้กำกับการแสดง เกรียงไกร มณวิจิตร

 

กำกับการแสดง :เกรียงไกร มณวิจิตร

นักแสดง :ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์,หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล,ซัซนี วิระฉัตร,สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา

นพดล ทรงเเสง,ณรัฐ พัฒนาพงศ์ชัย,ฮากีม ดลภาวิจิต,อดุลย์ บอสู,อาหมัดกูเชียรี ดอเลาะ,อัญชลี พุทธวงษ์

ภาพยนตร์เรื่อง“รักนะซุปซุป”ภาพยนตร์ เปรี้ยวนิด หวานหน่อย อร่อยนะเธอ ภาพยนต์น่ารักกลมกล่อม 30 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์

#รักนะซุปซุป #ภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here