ดร.ชายแฮ็คส์ แชร์ประสบการณ์จริง กับตำแหน่งอาจารย์พิเศษ วิชาการออกแบบและสร้างสรรค์รายการวิทยุและโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

0
193

ดร.วโรดม ศิริสุข หรือ ดร.ชายแฮ็คส์ สุดปลื้ม!!! ได้นำประสบการณ์ในวงการบันเทิงกว่า 20 ปี ถ่ายทอดคนรุ่นใหม่ กับความก้าวหน้าในบทบาทที่เจ้าตัวภาคภูมิใจ มีโอกาสดีกับการได้เป็น “อาจารย์พิเศษ” ให้กับคณะนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพธนบุรี โดยสอนวิชาการออกแบบและสร้างสรรค์รายการวิทยุและโทรทัศน์ งานนี้ชายแฮ็คส์ หรือ ดร.วโรดม เผยความรู้สึกว่า

“ผมเรียนจบปริญญาเอก จาก ม.กรุงเทพธนบุรี และได้ทำงาน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ผู้อำนวยการดูแลโครงการศิลปินดาราและสื่อมวลชนของนักศึกษาในโครงการ ม.กรุงเทพธนบุรี และมีความรู้สึกที่ดี และอยากถ่ายทอดประสบการณ์ที่ตัวเองอยู่ในวงการวิทยุโทรทัศน์ ทำรายการ เป็นผู้ผลิต และอยู่เบื้องหลังของศิลปินดารา พิธีกร มาเป็นเวลานาน จึงได้มีการพูดคุย และแนวทาง ในเรื่องของการเรียนการสอน และการมองทิศทางวงการวิทยุและโทรทัศน์ไทย จึงอยากนำมาถ่ายทอด ให้น้องๆ นักศึกษา และได้เห็นชอบ ได้รับความเมตตาจากท่านผู้ใหญ่ที่มองเห็นศักยภาพและความสามารถ จากท่าน ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี ว่าเราจะทำหน้าที่การเป็นอาจารย์พิเศษได้ดีอีกหน้าที่หนึ่ง

ท่าน ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี

จึงได้มีการประสานคุยกับคณบดี คณะนิเทศศาสตร์ ซึ่งการเตรียมพร้อมในตอนนี้ ก็หาข้อมูล และแนวโน้มการผลิตรายการวิทยุและโทรทัศน์ ในอนาคต ในยุคที่เราผ่านพ้นโควิด19 รูปแบบการทำงาน หลักจิตวิทยา ผู้ชมและผู้ฟัง ที่มีการปรับและเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน โดยจะทำหน้าที่ ที่ได้โอกาสนี้ให้ดีที่สุดครับ ส่วนการเรียนการสอนของตัวเอง ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ภาคเรียนปกติที่จะเริ่มสอนประมาณต้นเดือนกรกฏาคมนี้ โดยจะสอนระดับปริญญาตรี

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ และสำหรับน้องๆ ที่กำลังเลือกตัดสินใจจะศึกษาต่อที่ไหน ก็อยากจะแนะนำที่นี่เลยนะครับ ม.กรุงเทพธนบุรี เรามีตั้งแต่ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และระดับปริญญาเอก เรามีคณะที่น่าสนใจและตอบโจทย์ในชีวิตการศึกษาแน่นอนครับ”

โอกาสนี้ ก็ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่ ที่ผ่านการคัดเลือกโครงการดาราศิลปินและสื่อมวลชน ประจำปีการศึกษา 2563 ในระดับปริญญาโท มีดังนี้

นางสาวอิงชนก ประสาตร์(อิ๊ง) รองอันดับ2 Miss Grand Thailand 2018

นางสาวเมธาวี ธีรลีกุล รองอันดับ4 Miss Grand Thailand 2018

นางสาวนันธิกา รันศรี Miss Bangkok Star 2019

นายกิตติ์ลภัส อิสรการกิตินันท์(ก้อง) Mister Universe Nakhonsithummarat 2020

นางสาวอัญชลี พุทธวงษ์ พิธีกร/ผู้ประกาศข่าว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here