นฤบดินทร์ ปรุงเมนูเด็ดเตรียมส่งมอบกำลังใจแพทย์พยาบาล รพ.นพรัตนฯ สู้วิกฤตโควิด-19

0
422

“ต้น” นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม แบ็กขวาทีมชาติไทย จากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถอดสตั๊ดเข้าครัวปรุงเมนูสุดพิเศษ “ข้าวหอมมะลิ-ไตปลาแห้ง-หมูหวาน-ผักสด” เตรียมส่งมอบเพื่อเป็นกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์และสนับสนุนการทำงานในช่วงวิกฤติการณ์โควิด-19 โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี ในวันที่ 11 มิถุนายน 2563

โครงการ #ช้างศึกทำด้วยใจส่งให้โรงพยาบาล CHANGSUEK COOK FROM HOME ดังกล่าวเป็นความร่วมมือกัน ระหว่าง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ เครื่องดื่มตราช้าง ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 7 ซึ่งมีบรรดานักเตะทีมชาติไทย หมุนเวียนกันเข้าครัวปรุงเมนูอาหาร เพื่อส่งมอบอาหารและน้ำดื่มตราช้างให้แก่บุคลากรทางการแพทย์

โดย นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม แบ็กขวาทีมชาติไทย กล่าวว่า “ดีใจครับที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ #ช้างศึกทำด้วยใจส่งให้โรงพยาบาล CHANGSUEK COOK FROM HOME ต้องขอบคุณสมาคมฯ และเครื่องดื่มตราช้างที่จัดกิจกรรมดีๆ ให้ผมได้มีโอกาสทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคม เราคนไทยต้องช่วยกันผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้ครับ”

“เมนูนี้ ผมตั้งใจทำเพื่อส่งมอบให้กับคุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี เพื่อเป็นกำลังใจในการต่อสู้และผ่านพ้นอุปสรรควิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน”

สำหรับ โครงการ #ช้างศึกทำด้วยใจส่งให้โรงพยาบาล ครั้งสุดท้าย เป็นคิวของ “พี” ศศลักษณ์ ไหประโคน นักเตะทีมชาติไทย จะเข้าครัวทำเมนู “ข้าวผัดพริกเผา แกงจืด” ซึ่งเป็นเมนูสุดโปรดของดาวเตะจากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อส่งมอบกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลบางกรวย 2 ในวันที่ 18 มิถุนายน 2563

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here