สงครามความมันส์ระเบิดอีกครั้ง กับ Sicario: Day of the Soldado พร้อมเหตุผลที่คอหนังยกให้เป็น “หนังรบที่คนรัก”

0
116

หากพูดถึงหนังแอคชั่นสุดเดือดที่อยู่ในดวงใจคอหนัง เชื่อว่า “Sicario” คงต้องติด TOP10 ของใครหลายคนแน่นอน เพราะความ “สุด” ของตัวหนัง ทำให้เกิดกระแสปากต่อปากจนเกิดเป็นภาคต่อ “Sicario: Day of the Soldado” ที่ทวีคูณความสุดขึ้นไปอีกทุกด้าน และอาจขยายเป็นอีกหนึ่งจักรวาลแอคชั่นที่คนจับตามองมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็เป็นได้ แต่หากคุณยังไม่เคยชมมาก่อน เราขอยกเหตุผลสำคัญที่ทำให้ “Sicario: Day of the Soldado” เป็น หนังรบที่คุณต้องรัก มาเรียกน้ำย่อย ก่อนหาซื้อแบบเต็ม ๆ เข้มทุกเม็ด คมทุกภาพ แบบ 4K ได้ทาง Apple TV ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ดิบ เถื่อน ไร้ความปราณี เรียกได้ว่าฮือฮาตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างครั้งแรก โดยเฉพาะฉาก “รัวปืนสั้น” ของ “เบเนซิโอ เดลโทโร” ที่ตอกย้ำฝีมือของ “Sicario” หรือ “นักฆ่า” ได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญ ภาคนี้ยังคงยิงแบบไม่ยั้ง ไม่กลัวเจ็บและไม่กลัวเปลืองแต่อย่างใด บอกได้คำเดียวว่า “ADIOS”* ซึ่ง*ad·i·os ภาษาสเปน แปลว่า ลาก่อน อำนวยทุกความโหด โดยกองทัพสหรัฐฯ ยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ ที่เราเห็นในเรื่อง เป็นของจริงที่ทางกองทัพสหรัฐฯ ส่งมาให้ทีมงานใช้ในการถ่ายทำ ทั้งเฮลิคอปเตอร์แบล็คฮอว์ค, รถถังฮัมวี, ปืนกล, เสื้อกันกระสุน, กล้องสอดแนม และกล้องจับความร้อน

ถ่ายทอดงานภาพ โดยผู้กำกับภาพมือรางวัล “ดาริอุส วอลสกี้” ฝีมือถ่ายภาพที่ทั้งงดงาม สร้างสรรค์ และช็อคผู้ชม เป็นฝีมือของ “ดาริอุส วอลสกี้” ผู้กำกับภาพระดับหัวแถวจากภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง The Martian, Prometheus และ Pirates of The Caribbean เดือดจริง ถึงใจ แทบไม่ต้องพึ่ง CG ถึงแม้ว่าวิวัฒนาการของ CG จะก้าวหน้าไปไกลแค่ไหน แต่ “ของจริง” ยังไงก็ถึงใจและตระการตากว่า ไม่ว่าจะระเบิด กระสุน เรียกได้ว่าสนั่นหวั่นไหวแบบแทบไม่พึ่ง CG ใดๆ
ในฉากแอ็คชั่นเลย

น้ำตานักฆ่า จาก “จอช โบรลิน” ใครจะคิดว่า “ธานอส” ผู้ยิ่งใหญ่อย่าง “จอช โบรลิน” จะมาเสียน้ำตาให้กับสาวน้อยดอร่า “อิซาเบลา โมเนอร์” โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า มีซีนหนึ่งที่เธอต้องนั่งเฮลิคอปเตอร์กับ จอช โบรลิน เธอแสดงอารมณ์ตามสถานการณ์โดยไม่ได้พูดคำใดออกมา แต่ จอช โบรลิน
กลับน้ำตาไหลด้วยอินเนอร์ของตัวละครที่นึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่อง นับว่าเป็นอีกสุดยอดประสบการณ์ที่เธอได้รับจากเรื่องนี้ สิบปากว่า ไม่เท่าตาเห็น! พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง ด้วยความคมชัดระดับ 4K และหากใครเคยดูแล้ว อย่าลืมบอกต่อถึงความมันส์ และซื้อดูซ้ำเพื่อความสะใจ

คิดถึงความเดือดเหล่านี้ไหม ? #Sicario2 #DayodtheSoldado : https://youtu.be/AMLhl8z6_Ds

กดซื้อความสนุก ส่งตรงถึงบ้าน มีให้เลือกทั้งซับไตเติ้ลภาษาไทยและอังกฤษ
Sicario: Day of the Soldado on Apple TV : https://apple.co/3coixA2
สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล Sahamongkolfilm International
Apple TV

#สื่อสารมวลชนพัฒนาธุรกิจ  

#โดนใจไทยแลนด์

#baanbaantvPSI73,117

#thainews7 #สำนักข่าวthainews7

#ตุ๊กเตอร์-กิน-เที่ยว

#พากินพาเที่ยว

#PRESS

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here