หน้ากากผ้า”ไก่ อูกัส”คุณค่าที่มากกว่าป้องกันโควิด.. แฟชั่นการกุศลแห่งกาลเวลาที่คู่ควรความภูมิใจห่วงใยกัน

0
595

 

น้ำใจที่ส่งมอบให้กันในยามที่มีภัยพิบัติวิกฤติไวรัสโควิด-19 ครั้งนี้ นับว่ามีความสำคัญมาก.. ดีไซน์เนอร์ไทยชื่อดังระดับโลก “ไก่ อูกัส”(พีร์อุมากร วรเศรษฐาพร) จึงได้ใช้ความสามารถของตัวเองในการออกแบบและการตัดเย็บเสื้อผ้า ผลิตหน้ากากผ้าเพื่อนำเงินสมทบช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ คือ จังหวัดนราธิวาส ภายใต้คอนเซ็ปต์ #fashionfightcovid19fornarabyukas# maskukas สกัดโควิดช่วยชาวนราฯ..แม้จะเป็นน้ำใจเล็กๆ แต่ก็เปี่ยมไปด้วยความงดงามทางจิตใจ

ดังนั้นหน้ากากผ้า แบรนด์ “ไก่ อูกัส” จึงมีคุณค่ามากกว่านำมาป้องกันไวรัสโควิด ทั้งคุณค่าทางรูปแบบที่มาจากฝีมือดีไซน์เนอร์ชื่อดัง และคุณค่าของการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์

เหตุผลข้างต้น ทำให้หน้ากากผ้าแบรนด์ “ไก่ อูกัส”เป็นหนึ่งในแฟชั่นที่ทรงคุณค่าในยุควิกฤติไวรัสโควิดระบาด ใครสนใจทักแชตที่ FB: Ukas Peer Umakorn(Ukas)

“ไก่ อูกัส”ขอขอบคุณน้ำใจของคนไทยทุกคนที่ร่วมบุญหน้ากากผ้าครั้งนี้ โดยเฉพาะผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เอกรัฐ หลีเส็น พร้อมทั้งภรรยาท่านผู้ว่าฯ โนสะมา หลีเส็น / รองผู้ว่าฯ ปาติเม๊าะ สะดียามู และทีม ประชาสัมพันธ์ของจังหวัดนราธิวาส นำโดย คุณบัญชา กัณหาสินธุ์ ที่ใส่ใจต่อความเดือดร้อนของประชาชนชาวนราธิวาส นอกจากนี้ยังขอขอบคุณร้านอาหารไทยและแบรนด์อาหารไทยชื่อดัง Lemongrass New Hampshire ที่ร่วมสมทบทุนในการผลิตหน้ากากผ้าต้านโควิด เป็นอีกหนึ่งในเฟรนไชส์หลักของแบรนด์อูกัสที่ต่างประเทศ ลายผ้าเลข ๑ ไทยของนราธิวาส คือรวมใจไทยเป็นหนึ่งเดียวและขอให้ทุกคนเป็นแบบนั้นเมื่อยามเรามีภัยแบบนี้ให้เหมือนความหมายของลายผ้า

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here