ตุ๊ก-อัญชลี พุทธวงษ์ พิธีกร ผู้ประกาศ เปิดร้านเสื้อออนไลน์ “เสื้อลูกไม้ ผ้าไหม ผ้าซิ่น by อัญชลี” เผยไอเดียนุ่งผ้าไทย ใครก็เหลียวมองลุคใส ๆอย่างมีเสน่ห์

0
723

 

 

 

เอกลักษณ์ความงดงามของผ้าไทยไม่ว่าจะเป็นผ้าไหม หรือผ้าฝ้ายที่ทอลวดลายอย่างวิจิตรบรรจง ผ้าพื้นสีสันสดใสหรือแม้แต่ถ้าฝ้ายลวดลายลูกไม้ หากเลือกแบบดี ๆ ให้ดูทันสมัย ร่วมกับการตัดเย็บอย่างปราณีตโดยช่างที่เข้าใจลักษณะและเอกลักษณ์ของเนื้อผ้า ก็ทำให้ชุดที่ตัดเย็บด้วยผ้าไทยดูโดดเด่น ทันสมัยขึ้นมาได้ไม่ยากใส่ได้ทุกวันจึงจุดประกายให้พิธีกร ผู้ประกาศสาวสวย คุณตุ๊ก อัญชลี พุทธวงษ์ มองเห็นเสน่ห์ของผ้าไทยหยิบผ้าไทยมานุ่งเป็นผ้าถุง แล้วมิกซ์แอนด์แม็ทช์กับเสื้อเก๋ ๆ ที่มีอยู่ในตู้ ทำให้ได้ชุดไทยประยุกต์ หรือดูโบราณวินเทจเป็นชุดสาวไทยยุครัตนโกสินทร์ตอนปลายได้ ดูอย่างไรก็สวยงดงาม สมเป็นกุลสตรีไทย สวยไม่แพ้แฟชั่นชาติใดอย่างไรก็ไม่เอ้าท์

ผ้าไทย ไม่ว่าจะเป็นผ้าซิ่นและผ้าชิ้นเดียว เมื่อนำมาผูก พัน มัด เหน็บ นุ่งกับเสื้อลายลูกไม้ โชว์ความงดงามของสีสันลวดลายผ้าทอไทยในแนวร่วมสมัย แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ของผ้าไทยที่สามารถประยุกต์สวมใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์

คุณตุ๊ก อัญชลี เปิดเผยว่า ปัจจุบันที่โลกของเราก้าวเข้าสู่ยุคเทคโนโลยีอย่างสมบูรณ์ คนทุกคนสามารถติดต่อกันได้ผ่านโลกออนไลน์ การสื่อสารสามารถทำได้อย่างไร้ข้อจำกัด เช่นเดียวกับการทำธุรกิจ แต่ก่อนคนที่ทำธุรกิจจำเป็นจะต้องมีหน้าร้าน มีที่ดิน มีทุนต่าง ๆ มากมาย แต่ยุคนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไป การทำงานเข้าสู่ยุคของโลกออนไลน์มากขึ้น ด้วยว่าคนในยุคนี้หันมาใช้สมาร์ทโฟนกันมากขึ้น บวกกับอินเตอร์เน็ตที่สามารถเข้าถึงได้ทุกพื้นที่ ร้าน “เสื้อลูกไม้ ผ้าไหม ผ้าซิ่น by อัญชลี” จึงเกิดขึ้น โดยมีเป้าหมายให้เป็นร้านเสื้อผ้าไทยชื่อดังผ่านแฟนเพจเฟสบุ๊คและอินสตราแกรมที่อยากเชิญชวนสาว ๆ หรือสุภาพสตรีที่มีความรักในความงดงามในความเป็นไทย ไทยประยุกต์ได้มีโอกาสเข้ามาใช้บริการ เลือกหาผ้าไทยสวยๆ กดไลค์ กดแชร์ กดสั่งสินค้า

“เสื้อลูกไม้ ผ้าไหม ผ้าซิ่น by อัญชลี” เกิดขึ้นจากความรักในความงดงามของผ้าไทย ไม่ว่าจะเป็นผ้าไหม หรือผ้าฝ้ายที่ทอลวดลายอย่างวิจิตรบรรจง ผ้าพื้นสีสันสดใส หรือแม้แต่ผ้าฝ้ายลูกไม้ และการแต่งตัวของคุณตุ๊ก อัญชลี จุดเด่นของ “เสื้อลูกไม้ ผ้าไหม ผ้าซิ่น by อัญชลี” คือ ดีไซน์เสื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์อย่างชัดเจน เน้นเจาะกลุ่มไปที่สาว ๆ และคุณผู้หญิงที่รักผ้าไทย รักการแต่งตัว ดีไซน์ของเสื้อผ้าสามารถตอบโจทย์คนสวยได้ทุกประเภท และสื่อถึงไลฟ์สไตล์ของคน ๆ นั้นอย่างชัดเจน ส่วนแบบก็มีหลายแบบให้เลือก และราคาเริ่มต้นของเสื้อผ้าเป็นราคาที่จับต้องได้ ไม่แพงเกินไป

คุณตุ๊ก อัญชลี เน้นไปที่ความเข้าใจการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ทั้งช่องทางในการขายก็ง่ายต่อการเข้าถึง สาว ๆ ที่ไม่สะดวกหรือไม่ชอบการเดินทางไปซื้อของก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้

ท่านใดสนใจเลือกชมสินค้าได้ที่
FB : เสื้อลูกไม้ ผ้าไหม ผ้าซิ่น by อัญชลี
IG : anchaleedress
โทร. 086-900-4485
ID Line : anchalee2718

“เสื้อลูกไม้ ผ้าไหม ผ้าซิ่น by อัญชลี” สวยงามอย่างไทย ใครก็เหลียวมองลุคใส ๆอย่าง มีเสน่ห์..

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here