ไบร์ท วชิรวิชญ์ เตรียมขึ้นแท่นขวัญใจสาววายอีกคน กับผลงานซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series

0
927

ไบร์ท วชิรวิชญ์ หนุ่มหล่อธรรมศาสตร์ ลูกเสี้ยวไทยที่น่ารักผลงานบันเทิงโดนใจแฟนคลับ เตรียมขึ้นแท่นขวัญใจสาววายอีกคน กับผลงานซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ทาง GMM TV 25

หลายคนคุ้นหน้า หนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่เพิ่งมีผลงานซีรีส์เรื่อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน รับบท หมอเป้ง (ตอนเด็ก) ตอนโตคือ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ไปหมาดๆ ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มีความหล่อเหลาเเละสายตาสุดเซ็กซี่ กับบุคลิกที่มีเสน่ห์เป็นตัวของตัวเอง จนหลายคนหลงรัก ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีผลงานซีรีส์เรื่อง i sea u ฉันรักทะเล.. ที่มีเธอ ร่วมแสดงด้วยในบทบาทของ ปีเตอร์ หนุ่มน้อยชาวแคนาดาที่เป็นรักแรกของทะเล(นางเอกของเรื่อง) มาแล้ว

หนุ่มหล่อหน้าใส “ไบร์ท-วชิรวิชญ์” เป็นลูกเสี้ยวไทย-อเมริกัน อายุ 19 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (แหม…เล่นเอา แอด อยากไปเป็นนิสิตวิศวะ ธรรมศาสตร์เสียเหลือเกิน) ความหล่อละมุนขนาดนี้ แถมเรียนเก่งธรรมดา เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นที่น่าจับตามองมองอีกคนหนึ่งทีเดียว

สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิง
ก่อนที่หนุ่มไบร์ทจะมีผลงานซีรีส์เรื่อง i sea u ฉันรักทะเล… ที่มีเธอ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันนั้น หนุ่มคนนี้เขาเคยมีผลงานในวงการบันเทิงให้เราได้ติดตามกันบ้างแล้ว อาทิ มิวสิควิดีโอ เพลงกอดไม่ได้ ของวง Bedroom Audio, ผลงานภาพยนตร์เรื่อง Love Say Hey อยากเซย์ว่ารักเธอ, พิธีกรรายการ Strawberry Krubcake, พิธีกรรายการโตแล้ว ทางช่อง GMM25 และผลงานซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน เราและนาย, Social Death Vote เป็นต้น

ล่าสุด หนุ่มคนนี้กำลังมีผลงาน เริ่องล่าสุด เพราะเราคู่กัน “2gether The Series” ที่มารับบทพระเอกวายเรื่องแรกใน บท นักศึกษาหนุ่มสุดหล่อ สารวัตร คู่กับนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใหม่ แกะกล่อง วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่มารับบท เมียสารวัตร เอ้ย…แฟนสารวัตร งานนี้หนุ่ม ๆสาว ๆ กรี๊ดกันสนั่นจอแทบแตก ตั้งแต่เริ่มออนแอร์ กันเลยทีเดียว ใครที่ชอบนายไบร์ท ก็ไปตามกันต่อได้ที่ Instagram: @bbrightvc

โดยเรื่องย่อ เพราะเราคู่กัน “2gether The Series” ผลงานการกำกับโดย แชมป์-วีรชิต ทองจิลา (นำแสดงโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารีรับบท สารวัตร และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร รับบท ไทน์) เป็นเรื่องวุ่นๆ ของเด็กหนุ่มอย่าง ไทน์ “วิน เมธวิน” ที่คบกับสาวคนไหนก็ไม่รุ่ง เขาใฝ่ฝันว่าสักวันเขาจะได้เจอรักแท้ในมหาวิทยาลัย แต่เขากลับต้องมาเจอ กรีน ตุ๊ดหนุ่มจอมตื้อ ชนิดที่ไม่ว่าไทน์จะไปที่ไหนก็วิ่งตามติด แม้ว่าไทน์จะหาทางหนีและปฏิเสธไปแค่ไหน กรีน ก็ไม่ยอมตัดใจ จนไทน์ได้ไปเจอกับ สารวัตร “ไบร์ท วชิรวิชญ์”หนุ่มมือกีตาร์สุดฮอต เรียกได้ว่าไปที่ไหนสาวต้องวิ่งตามต่อแถวเป็นขบวน ไทน์ได้ขอร้องให้สารวัตรช่วยเป็นแฟนปลอมๆ เพื่อหวังจะให้ กรีน เลิกตาม โดยการเข้าชมรมดนตรีเพื่อไปตีสนิท ทั้งที่ความรู้ด้านดนตรีมีอย่างเดียวคือไทน์ชอบฟังเพลง วง Scrubb จนนำไปสู่ภารกิจที่ทั้งสองหนุ่มนั้นต้องแกล้งเป็นแฟนกัน

ภารกิจที่ต้องสร้างโมเมนต์เพื่อไม่ให้โป๊ะแตก ราวกับทำนองของเพลงที่อาจจะมี เพราะบ้าง เพี้ยนบ้าง พังบ้าง แต่เมื่อรู้ตัวอีกทีก็สลัดเพลงนี้ออกจากใจไม่ทันซะแล้ว ความใกล้ชิดของทั้งคู่ ที่เคลิ้มไปกับเพลงของ Scrubb จะทำให้คนที่เป็นตัวคั่น กลายมาเป็นคนที่คู่กันได้หรือไม่ มาลุ้นไปด้วยกันในซีรีส์เรื่อง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. และ เวลา 23.00 น. ใน LINETV ซีรีส์เราคู่กัน 2gether The Series เริ่ม 21 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง GMM25 ช่อง GMM25 LINE TV

#คู่กัน #คั่นกู #2getherTheSeries
#ไบร์ทวชิรวิชญ์ #สารวัตรไทน์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here