ยิ้มแก้มแทบปริ นักแสดงหน้าหวาน “ฟลุ๊ค” ณธัช กับดอกไม้ช่อโตมาก!!! ที่ คู่จิ้นในจอ โอห์ม ฐิติวัฒน์ แบกมาเซอร์ไพรส์วันรับปริญญาที่ ม.ธุรกิจบัณฑิต

0
606

นับเป็นตัวอย่างดีงานสำหรับนักแสดงหน้าหวาน “ฟลุ๊ค ณธัช ศิริพงษ์ธร” นักแสดงนำจากซีรีส์ด้ายแดง “Until We Meet Again the Series” จบการศึกษาปริญญาใบเเรกในชีวิต จากคณะศิลปศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ แถมคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 มาครองอีกด้วย โดยฟลุ๊คเข้าพิธีประสาทปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2561” เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ท่านกลางความอบอุ่นและสดชื่นเป็นพิเศษ เพราะมีกองทัพแฟนคลับแห่ให้กำลังใจล้นหลาม

แน่นอนว่าคงจะต้องมี หนุ่มโอห์ม ที่เป็นหวานใจในจอ ส่วนนอกจอ แฟน ๆ ก็จินตนาการไปไกล เพราะกี่งาน ๆ ดูสนิทและหวานหยดทุกสายตาการมองกัน แถมหนุ่มโอห์มยังดูแลและให้เกียรติหนุ่มฟลุ๊คเป็นพิเศษ งานนี้มาเซอร์ไพรส์ด้วยดอกไม้ช่อยักษ์ พร้อมเพื่อน ๆ นักแสดงในซีรีส์ เก้า เอิร์ธ บุ๋น เปรม และที่ทำให้แฟนคลับกรี๊ดกันคอแตกฟินแล้วฟินอีก ก็ไม่ให้คิดได้ไง สุภาพบุรุษขนาดนี้สายตาพิฆาตหวานเจี๊ยบขนาดนี้ อย่าว่าแต่แฟน ๆ เลย หนุ่มฟลุ๊ค ยิ้มแก้แทบแตกเลยก็ว่าได้ บรรยกาศชื่นมื่นจนอดดีใจแทน หนุ่มฟลุ๊คไม่ได่เลย

นอกจากนี้ หนุ่ม “โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” คู่จิ้นของเจ้าตัว ก็สุดน่ารักมากกกกก สุภาพบุรุษที่สุดในโลก นอกจากดอกไม้ช่อใหญ่มาก ยังมีตุ๊กตามิกกี้เมาส์ตัวใหญ่มาเซอร์ไพรส์อีกด้วย เล่นเอาเพื่อนดาราแอบเชียร์และเขินแทน แหย่กันไปมา เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ตลอดเวลา

คนพิเศษขนาดนี้ ดูบรรยากาศยังไงทีมแอดมินก็อินกับเขาตลอดเวลาเหมือนกัน งานนี้ หนุ่มโอห์ม ยังลงทุน ทั้งอุ้ม หนุ่มฟลุ๊คเดินโชว์ รอบวงแฟนคลับเลย และยังให้ขี่หลังอีกต่างหาก ไม่รัก หนุ่มฟล๊คและแฟนคลับ โอห์ม คงไม่ยอมขนาดนี้น๊ะเนี้ย เอ้า…ใครอยากฟินมากกว่านี้ เดี๋ยวจะหาว่าเม้าส์ลองเข้าไปดูใน Youtube ใน Twitter ได้เลยกอดกันกลมดิ๊กแนบแน่นขนาดนี้ แฟน ๆ ไม่รักก็บ้าแล้ว ทั้ง 2 หนุ่ม โอห์ม-ฟลุ๊ค ประสบความสำเร็จทั้งงาน ทั้งเรียน ทั้งความรักท่วมท้น เป็นแบบอย่างคนรุ่นใหม่ที่ขยันและเก่งเรียนดีงานเด่น จึงไม่แปลกใจที่ครองใจแฟน ๆ ได้ขนาดนี้ ขออวยพร ให้ Lucky in game และ Lucky in loveทั้ง 2 หนุ่มเลยน๊ะครับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here