ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ คลายร้อนให้เย็นฉ่ำกับ “ข้าวแช่” และอาหารบุเฟ่ต์นานาชาติ ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

0
381

ตั้งแต่วันที่ 13 ถึง 15 เมษายนนี้ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านมาดับร้อนต้อนรับเทศกาลวันสงกรานต์และวันปีใหม่ไทยกันอย่างอบอุ่นพร้อมสมาชิกในครอบครัว เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันรสเลิศทั้งเมนูคาวและหวานที่ยกขบวนความอร่อยมาให้ได้ลิ้มลองทั้งอาหารไทย และนานาชาติ พลาดไม่ได้กับเมนูพิเศษประจำฤดูกาลอย่าง “ข้าวแช่ชาววัง” สูตรต้นตำรับ ที่เย็นฉ่ำชื่นใจ หอมกรุ่นกลิ่นน้ำลอยดอกมะลิ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงครบครันที่บรรจงรังสรรค์ขึ้นเฉพาะเทศกาลนี้เท่านั้น โดยเชฟฝีมือปราณีตที่เน้นความพิถีพิถันตามแบบฉบับชาววังดั้งเดิม ซึ่งประกอบด้วย ลูกกะปิทอด พริกหยวกยัดไส้ หมูฝอยหวาน หอมแดงยัดไส้ และผักเครื่องเคียงที่แกะสลักไว้อย่างสวยงาม

นอกจากเมนูเด่นประจำเทศกาลแล้ว ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ยังมีเมนูอาหารรสเลิศหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกอิ่มอร่อย ไม่ว่าจะเป็นอาหารจากประเทศจีน ญี่ปุ่น อินเดีย ตะวันตก และตะวันออกกลาง รวมถึงขนมอบนานาชนิด และขนมหวานยอดนิยมในหน้าร้อนอย่าง ทับทิมกรอบ ลอดช่องน้ำกะทิ ไอศกรีมกะทิสด และอื่นๆอีกหลากหลายเมนูไว้คอยบริการท่าน เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวของท่านเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ของไทยนี้

เติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ที่ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ วันที่ 13 ถึง 15 เมษายนนี้ มื้อกลางวันพร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 12:00 – 14:30 น. ในราคาท่านละ 999++ บาท ครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี รับประทานฟรี

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 ต่อ 6424 หรือ www.bangkok.intercontinental.com
InterContinental Bangkok

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here