เปิดตัวหนังอังกฤษฟีลกู้ด MILITARY WIVES คริสติน สก็อต โธมัส – ชารอน ฮอร์แกน เดินพรมแดงกลางกรุงลอนดอน ประสานเสียงรีวิวหนังสุดประทับใจ

0
198

เดินหน้าเปิดตัวฉายรอบพิเศษไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ฟีลกู๊ด ฮีลหัวใจแห่งปี อย่าง “MILITARY WIVES” ที่หยิบเอาเรื่องจริงของคณะนักร้องประสานเสียงภรรยาทหารกลุ่มแรกจากประเทศอังกฤษ จนกลายเป็นปรากฏการณ์ความประทับใจครั้งใหม่จนสื่อทั่วประเทศจับตามอง ผ่านฝีมือการกำกับของผู้กำกับมือทองอย่าง ปีเตอร์ แคททานีโอ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก The Full Monty

และล่าสุดงานเวิลด์พรีเมียร์ ในค่ำคืนที่ผ่านมา กับการฉายภาพยนตร์รอบปฐมฤกษ์ พร้อมรับชมการแสดงสุดตราตรึงใจแบบสดๆ จากคณะนักร้องประสานเสียง “Military Wives Choir” ตัวจริงเสียงจริง จัดขึ้นที่ เลซเตอร์ สแควร์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งเหล่านักแสดงต่างปรากฏตัวกันแบบเฉิดฉายท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น นำทีมโดย คริสติน สก็อต โธมัส ผู้ชนะรางวัลบาฟตาและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ควงคู่มากับ ชารอน ฮอร์แกน นักแสดงสาวชาวอังกฤษดีกรีเข้าชิงรางวัลบาฟตา พร้อมด้วย ปีเตอร์ แคททานีโอ ผู้กำกับภาพยนตร์

หลังจากที่ภาพยตร์ได้ฉายให้กับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติภายในงาน ต่างก็มีเสียงตอบรับพร้อมคำชื่นชมอย่างล้นหลาม ถึงเพลงที่ไพเราะ องค์ประกอบของภาพยนตร์ที่ผสมผสานความดราม่าและคอมเมดี้ได้อย่างลงตัว สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี

“หยิบเอาองค์ประกอบที่เวิร์คของหนังดราม่าคอมเมดี้มาผสมกันได้อย่างลงตัว Military Wives จะตราตรึงในใจคุณเหมือนกับเพลงที่คุณฮัมทำนองแม้ว่าจะจำเนื้อไม่ได้ก็ตาม” – Guardian
“อดที่จะอบอุ่นหัวใจไปกับบรรยากาศในเรื่องไม่ได้ ทันทีที่เพลง Only You ขึ้นเวอร์ชันประสานเสียงดังขึ้น ก็ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว คริสติน สก็อตต์ โธมัส โชว์ฝีมือการแสดงขับเคลื่อนหนังเรื่องนี้ได้ไร้ที่ติ” – Hollywood Reporter
“คงเอกลักษณ์สไตล์หนังจากเกาะอังกฤษไว้ครบถ้วน อบอุ่น, เบาสมอง, ดีต่อใจ ถ้าคุณเป็นแฟนหนังอังกฤษ ต้องห้ามพลาด Military Wives” – Variety
“MILITARY WIVES” ภาพยนตร์ดราม่า ฟีลกู๊ด ถ่ายทอดเรื่องราวของเหล่าภรรยานายทหาร เมื่อสามีต้องไปรับใช้ชาติอยู่สมรภูมิรบทั่วโลก พวกเธอจึงต้องลุกขึ้นมาใช้พลังของเสียงเพลง เปลี่ยนความหดหู่ หวาดระแวงให้กลายเป็นแรงพลังส่งต่อกำลังใจ คอหนังเมืองไทยห้ามพลาด เตรียมอบอุ่นและฮีลหัวใจไปพร้อมกับเรื่องราวครบรส ตลก ซาบซึ้ง และกินใจ 12 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล Sahamongkolfilm International

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here