สตรอว์เบอร์รี่รับเทศกาลวาเลนไทน์ พาราไดซ์ พาร์คถนนศรีนครินทร์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2563

0
414

 

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ จัดงาน “Paradise Park Royal Project  2563 Strawberry” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 10.30-19.00 น. ณ ชั้น 1 ลานรอยัล พาร์ค พลาซา ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ ภายในงานพบกับผลิตภัณฑ์คุณภาพมากมายจากโครงการหลวงอย่าง สตรอว์เบอร์รี่พันธุ์พระราชทาน 80 และ 88  เรียกได้ว่าเป็นพันธุ์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นสายพันธุ์ใหม่ เป็นเมล็ดพันธุ์ลูกผสมจากประเทศญี่ปุ่น ชาวเกษตรกรนิยมปลูก จุดเด่นของสตรอว์เบอร์รี่สายพันธุ์ นี้ คือมีลำต้นใหญ่ แข็งแรง ให้ผลดก มีขนาดใหญ่ น้ำหนักผลเฉลี่ย 30-35 กรัม รูปร่างของผลสวยงาม เนื้อผลสีแดงสดใส รสชาติหวานและมีกลิ่นหอม เป็นพันธุ์ที่เหมาะกับการทานผลสด และนอกจากจะได้ชิมผลไม้กันสดๆแล้ว ยังมีเมนูพิเศษจากสตรอว์เบอร์รี่ให้ได้รับประทานกันอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้นภายในงานยังได้เลือกสรรผลผลิตสินค้าเกษตรปลอดสารพิษจากโครงการหลวง ไม่ว่าจะเป็น ดอยคำ ดอยตุง บุหงาโครงการหลวง ภูฟ้า ใบเมี่ยง และ Organic & Health Food มาให้เลือกช้อปชิมแบบสดๆถึงมือทุกคน ไม่ว่าจะมะเขือม่วง มีรสหวานคล้ายกับมะเขือเปราะ ผลและลำต้นใช้ทำน้ำหมักชีวภาพ  ถัดมาเป็น ซาโยเต้ หรือ ยอดมะระหวาน เป็นพืชผักที่นิยมปลูกมากในภาคเหนือ ยอดอ่อน ผลอ่อน และรากสามารถใช้ประกอบอาหารได้เป็นสุดยอดผักบำรุงหัวใจ ลดความดันโลหิต ต้านมะเร็ง และยังช่วยชะลอวัย ได้อีกด้วย รวมไปถึง ข้าวโพด มะเขือเทศ ผักผลไม้ตามฤดูกาล ฯลฯ รวมไปถึงพันธุ์ดอกไม้นานาชนิดพร้อมสายพันธุ์ใหม่ที่มูลนิธิโครงการหลวงได้ปรับปรุงขึ้น

และพบกับไฮไลท์เด็ดของงาน ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.00 น. พบกับ เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช จากรายการ “ศึกค้นหาเชฟ กระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF” ที่จะมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษ  “สลัดสตอเบอรี่กับผักโขมอ่อนและชีส” ให้แฟนๆได้ลองชิม และในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.00 น.พบกับมินิคอนเสิร์ตจาก ตู่ ภพธร

สุดพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ช้อปภายในงานครบ 500 บาท ร่วมทำ Work Shop Strawberry Hand scrub มูลค่า 200 บาท (รวมใบเสร็จได้ไม่เกิน 5 ใบ มีจำนวนจำกัด) ต่อที่ 2 ช้อปครบ 1,000  บาท รับฟรี Paradise Park Tote bag จำนวน 1 ใบ มูลค่า 250 บาท (รวมใบเสร็จได้ไม่เกิน 5 ใบ ,จำกัด 1 คน /สิทธิ์ / วัน / 200 สิทธิ์ตลอดรายการ)

 

 

#CORDYPTHAILAND

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here