คำภีร์ Black & White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ สิ้นสุดการรอคอย คอนเสิร์ตจบ แต่ความประทับใจยังไม่จางหาย ด้วยบันทึกการแสดงสด แบบจัดเต็มทั้งดีวีดีและซีดี

0
384

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

คอนเสิร์ตใหญ่สองรอบ-สองคอนเส็ปท์ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ “คำภีร์ Black & White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” ปิดฉากจบลงไปแล้วเรียบร้อยด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของแฟนเพลงที่ได้สัมผัสกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นวันสีขาวสุดซาบซึ้งของเพลงอะคูสติค และอลังการไปกับ วงออเคสตรา Thailand Philharmonic Pop Orchestra หรือวันสีดำที่มันส์สุดๆ กับดนตรีร็อค เพลงโจ๊ะๆ โดยบางคนก็ฟินระดับสุดยอดเมื่อซื้อบัตรชมทั้งสองวัน

เพื่อให้แฟนๆ ได้รับความบันเทิงจากการแสดงสดในครั้งนี้ ไปอีกนานเท่านาน “วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) และพงษ์สิทธิ์ คำภีร์”  เลยจัดทำบันทึกการแสดงสดแบบจัดเต็มให้แฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของ

โดยมีให้เลือกทั้งดีวีดีแผ่นคู่ ที่มาพร้อมระบบเสียง 5.1 คมชัด พร้อมด้วยปฏิทินปี 2020 รวมรูปภาพจากคอนเสิร์ต “คำภีร์ Black & White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” ให้ได้เก็บไว้เป็นที่ระลึก บรรจุในแพ็คเกจที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้สมกับความประทับใจของการแสดงในสองวันนั้น ที่สำคัญทำออกมาจำนวนจำกัดมี Running Number ทุกกล่อง

ยังมีซีดีแผ่นทองสี่แผ่น ฟังกันเต็มอิ่ม ด้วยคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด พร้อมแผ่นพับที่ระลึกรวมภาพจากคอนเสิร์ต “คำภีร์ Black & White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” ทำมาในจำนวนจำกัด เพื่อให้เป็น Limited Edition เก็บไว้รำลึกถึงความทรงจำดีๆ กับ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” โดยมี Running Number แจ้งระบุไว้ชัดเจนเช่นเดียวกัน

ซึ่งดีวีดีและซีดีบันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ต “คำภีร์ Black & White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” ถูกสั่งจองกันไปก่อนหน้าและทำการจัดส่งไปถึงมือแฟนเพลงเรียบร้อยแล้ว โดยทางวอร์นเนอร์ มิวสิค ยังมีสินค้าที่ผลิตเกินยอดจองออกมาให้นักสะสมที่พลาดการจองก่อนหน้าได้เป็นเจ้าของกัน ดีวีดีจำหน่ายในราคา 799 บาท ส่วนซีดี ราคา 659 บาท (มีจำนวนจำกัดและยังไม่รวมค่าจัดส่ง) โดยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อกันได้ที่Facebook Page : Pu Pongsit Official

งานนี้บอกเลยต้องรีบ เพราะทำมาในจำนวนจำกัดสุดๆ ช้าหมดอดเป็นเจ้าของ รีบติดต่อที่ Facebook Page : Pu Pongsit Official ได้แล้ววันนี้ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

 

#CORDYPTHAILAND

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here