จตุรงค์ นำทีมดารานักธุรกิจเข้ารับรางวัลแห่งความสำเร็จ ธุรกิจผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยม ประจำปี 2563 SO2020

0
138

นอกจากจะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงแล้ว เหล่าศิลปินดารานำทีมโดยตลกชั้นนำของเมืองไทย จตุรงค์ ม๊กจ๊ก หรือ จตุรงค์ พลบูรณ์ ที่ผันตัวมาทำธุรกิจส่วนตัวก็ประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายกันไม่น้อย เพราะตั้งอกตั้งใจที่จะผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพออกสู่สายตาประชาชน และทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

SO หรือ Standardization For Organization คือรางวัลที่ว่าด้วยมาตรฐานที่องค์กรมอบให้ที่เกี่ยวกับธุรกิจและอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นการยกย่องเชิดชูมาตรฐานที่ว่าด้วยระบบบริหารคุณภาพและระบบบริหารถึงความรับผิดชอบต่อธุรกิจนั้นๆ ด้วย SO2020 จึงเป็นการมอบเกียรติคุณถึงมาตรฐานที่สำคัญต่อการค้าประกอบธุรกิจ เป็นประกาศมาตรฐานด้านระบบบริหาร ได้แก่ คุณภาพและบริการที่ดี

สภาประชาสังคมแห่งประเทศไทย โดย ดร.อำนาจ หมัดสดาย ในฐานะผู้จัดงาน จึงมอบรางวัล SO2020 ให้กับดารานักแสดงที่ประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจและผลิตภัณฑ์ โดยได้รับเกียรติจาก พลเอกเสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี นายกสมาคธุรกิจอาเซียน เป็นประธานมอบรางวัลในพิธี ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุมวิจัยจุฬาภรณ์ หลักสี่ กรุงเทพฯ โดยมีดารานักแสดงเข้าร่วมรับรางวัลดังต่อไปนี้

จตุรงค์ พลบูรณ์ ผู้บริหารและเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ Cordybevita ถั่งเช่าผสมรังนก

แจ๊ค เชิญยิ้ม และ หญิง อภิสรา เจ้าของผลิตภัณฑ์ Jacky Juice            

เจนนี่-ธัญรดี คิ้วงาม ผลิตภัณฑ์ ธัญรนาถ เสื้อผ้าสตรีและเครื่องประดับเพชร CZ

ปุ๊กกี้-กุสุมา ตันสกุล เจ้าของผลิตภัณฑ์ แป้งดารา

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here