วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 3, 2020

เบื้องหลังละคร “หนี้เกียรติยศ” ตอน 21   โหดได้อีก!!! “ทนงศักดิ์” บีบคอ “แม็กกี้ อาภา” หวังแก้แค้นให้สาสมในละคร...

ยังแค้นไม่เลิก เรียกได้ว่าแค้นฝังหุ่น สำหรับ “บรรพต” (ทนงศักดิ์ ศุภการ) ในละคร “หนี้เกียรติยศ” ละครน้ำดีของสองผู้จัดฯ ยุ้ย-จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร ค่ายสตาร์เฟรม กำลังเข้มข้นและสนุกสนานทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD โดยในส่วนของตัวละคร “บรรพต” ผู้มีแค้นฝังหุ่นกับตระกูล “บันดาลสินธุ์” ทั้งๆ...

เบื้องหลังละคร “หนี้เกียรติยศ” ตอน 21 หวานแพ็คคู่! โอ๊ต&แม็กกี้ สวีทไม่ยั้ง!!!พลอย&ไม้ หวานตามมาติดๆ  ในละคร “หนี้เกียรติยศ”

ละคร “หนี้เกียรติยศ” กำลังสนุกสนาน ดราม่า เข้มข้นปนเศร้า เคล้าเฮฮา เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติของละครเย็นที่แฟนๆ ละครต่างเทใจให้ทุกเย็นวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ที่สองผู้จัดฯ อย่าง ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร กำลังเป็นปลื้ม เพราะฟีดแบ็กของละครดีเกินคาดจริงๆ วันนี้เรามีฉากเบื้องหลังที่เรียกได้ว่า หวานซ้า...น้ำตาลเรียกพี่...เลยล่ะ!! โดยเป็นฉากที่...

อั้ม-บิ๊ก สองนักแสดงหนุ่มจากช่อง 7HD นำทีมศิลปินดาราและบุคคลดีเด่นเข้ารับรางวัล “พระกินรี” ครั้งที่ ๑๐ ประจำปี ๒๕๖๓

สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท) และสมาชิกสื่อมวลชนเครือข่ายองค์กร สมาคม ชมรมทั่วประเทศ โดย ดร.อำนาจ หมัดสดาย ตระหนักถึงคุณค่าแห่งการทำความดี คิดดี ปฏิบัติดีตามหลักคุณธรรม จริยธรรมตามรอยพระยุคลบาท ตามพระราชดำรัส แห่งองค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช คณะกรรมการอำนวยการจัดงาน โดยเฉพาะสมัชชาฯ ได้เกิดแนวคิดในการจัดโครงการยกย่องเพื่อสรรค์สร้าง “คนดี คิดดี สังคมดี” รางวัล พระกินรี (คนดีของแผ่นดิน) ขึ้นเป็นครั้งแรกในปี...

เพ็ชร-อิชย์ภูมิ ธนัทโชค อดีตนักแสดงดาวรุ่ง คว้า 2 รางวัลแห่งปี กับรางวัล ผู้บริหารธุรกิจดีเด่นแห่งปี 2020 ทั้งในประเทศไทย และระดับอาเซียน ในนามเจ้าของแบรนด์ Crown Royal...

  ต้องยอมรับว่าสกิลการบริหารงานไม่ธรรมดาจริงๆ กับหนุ่มเนื้อหอมคนนี้ นักธุรกิจเจ้าของแบรนด์สกินแคร์ อสังหาริมทรัพย์ โรงแรม เรสซิเด้นซ์ ร้านอาหาร มากมาย อาทิเช่น - CEO บริษัทคราวน์ รอยัล ออฟ สกินแคร์ จำกัด - CEO Foxes International Restaurant Sky Bar and Lounge - CEO...

‘สมาคมนักข่าวบันเทิง’เตรียมตั้ง 10 ฉายาดารา ปี 63

'สมาคมนักข่าวบันเทิง' ขอเชิญนักข่าวสายบันเทิง ร่วมส่งฉายาดารา เข้าร่วมโหวตฉายาดาราประจำปี 2563 เป็นประจำทุกปีที่ "สมาคมนักข่าวบันเทิง" โดยในปีนี้รักษาการนายกสมาคมฯ นายสุเทพ คล่องใจ พร้อมด้วยกรรมการสมาคม ขอเรียนเชิญ บรรณาธิการข่าว ผู้สื่อข่าวสายบันเทิง ทุกสำนักข่าว ทั้ง หนังสือพิมพ์  โทรทัศน์  วิทยุ เว็บไซต์ และ  สื่อออนไลน์  ร่วมส่งฉายาดารา 10 ซื่อ เพื่อคัดเลือกการตั้งฉายาให้กับดาราคนบันเทิงประจำปี 2563 ส่งมาที่อีเมล [email protected]

เบื้องหลังละคร “หนี้เกียรติยศ” ตอน 20   ทนงศักดิ์ สุดโหด! ขับรถชน “แม็กกี้ อาภา” ในละคร...

ละคร “หนี้เกียรติยศ” ของสองผู้จัดฯ ยุ้ย-จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร ค่ายสตาร์เฟรม ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กำลังดำเนินเรื่องไปอย่างเข้มข้น และสนุกสนาน เรื่องราวของตัวละครแต่ละคนก็เดินเรื่องไปอย่างกระชับฉับไว สมใจคนดูเค้าล่ะ!!! ล่าสุดเกือบจะมาถึงจุดเปลี่ยนของตัวละครที่แสดงตัวตนออกมาอย่างชัดเจน โดยเฉพาะตัวละคร “บรรพต” (ทนงศักดิ์ ศุภการ) ที่แสดงตนได้อย่างชัดเจนว่า เกลียดลูกสะใภ้อย่าง...

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เดินหน้ามอบทุนโครงการศิลปินดาราและสื่อมวลชน โดยมีดร.วโรดม ศิริสุข (ดร.ชายแฮ็คส์) นั่งตำแหน่ง ผอ.โครงการฯ

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดย ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  มีนโยบายสนับสนุนการศึกษา  และเปิดโอกาสให้กับบุคคลทุกสาขาอาชีพได้มีโอกาสพัฒนาศักยภาพของตนเองทางด้านการศึกษาตั้งแต่ระดับปริญญาตรีจนถึงปริญญาเอก  เพื่อให้บุคคลที่มีศักยภาพสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากทุกหลักสูตรไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาสังคมโดยรวมต่อไป  ซึ่งที่ผ่านมามหาวิทยาลัยฯก็ได้ มีนโยบายมอบทุนการศึกษาศิลปิน ดารา นักแสดง และสื่อมวลชนในวงการบันเทิง  เพื่อให้บุคลากรในวงการดังกล่าวได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก  ซึ่งได้มีดารา ศิลปิน และสื่อมวลชนที่จบการศึกษาและได้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยมาแล้วหลายรุ่นเช่นกัน โดยมีอาจารย์ ดร.วโรดม ศิริสุข (ดร.ชายแฮ็คส์)เป็นผู้อำนวยการโครงการฯ ดร.วโรดม ศิริสุข...

แอปเปิ้ล-กิรษา สุดปลื้ม!เข้ารับทุนการศึกษา ระดับปริญญาโท สาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

  ถือได้ว่าแจ้งเกิดในฐานะ “นักแสดง” อย่างเต็มตัว สำหรับนางร้ายหน้าสวยอย่าง แอปเปิ้ล-กิรษา หอมเสียง ประเดิมละครเรื่องแรก “หนี้เกียรติยศ” ของสองผู้จัดฯ ยุ้ย-จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร แห่งค่ายสตาร์เฟม กำลังออกอากาศเรียกเรตติ้งสูงๆ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ได้ยินมาว่าฟีดแบ็กไปได้สวย แถมยังรั้งตำแหน่ง “นักแสดงหน้าใหม่” ที่ถูกจับตามองจากผู้ใหญ่หลายๆ...

อภิมหาปรากฏการณ์ ‘wOrld Of happiness 2021 at centralwOrld’ เต็มรูปแบบปูพรมทั้งใน-นอกศูนย์การค้า เริ่มแล้ววันนี้ – 3 ม.ค. 2564

เปิดแล้วต้องมา ที่สุดแห่งไฟต้นคริสต์มาสยักษ์หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ สัญลักษณ์ของการเริ่มต้นเทศกาลฉลองความสุขแห่งเอเชีย สร้างอภิมหาปรากฏการณ์ ‘wOrld Of happiness 2021 at centralwOrld’ เต็มรูปแบบปูพรมทั้งใน-นอกศูนย์การค้า เริ่มแล้ววันนี้ - 3 ม.ค. 2564 ฉลองคืนคริสต์มาสอีฟ แบบเหนือจินตนาการกับวงออร์เคสตราเต็มรูปแบบจาก ม.มหิดล โดยนักร้องและนักดนตรีกว่า 100 ชีวิต ใต้ต้นคริสต์มาสยักษ์ใจกลางเมืองเป็นครั้งแรก มุมถ่ายรูปไม่ซ้ำด้วยไฮไลท์เด็ดกับต้นคริสต์มาสยักษ์สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตระการตาทุ่งดอกแดนดิเลียนจากดวงไฟนับแสนดวง, กล่องของขวัญกระจกขนาดยักษ์สูง...

จัดเต็มดราม่า! บังเกิดเกล้า “หนุ่ม-ศรราม” ใจเวอร์ๆ เล่นจริงกราบจริง ปลาห้าหัว “ป๊อก-ปิยธิดา”

ยิ่งออนแอร์ยิ่งแซ่บเข้มข้นเป็นกระแสให้พูดถึงปากต่อปากสุดๆ สำหรับละครดราม่าครอบครัวสะท้อนสังคม “บังเกิดเกล้า” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดยเช้นจ์2561 ทุกฉากทุกตอนนักแสดงสายดราม่าฟาดฟันกันไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะคู่พระนางสายแข็ง หนุ่ม-ศรราม กับ ป๊อก-ปิยธิดา ที่ขยันสาดน้ำลายพูดจาภาษาดอกไม้ จิกกัดกันทุกฉากไม่มีเซนเซอร์ ล่าสุดเตรียมเสิร์ฟฉากเด็ดสะเทือนอารมณ์ “หนุ่ม-ศรราม” ปล่อยพลังแสงทางการแสดง ดราม่าล้วนๆก้มกราบเบญจางคประดิษฐ์ที่เท้าให้กับเมียสุดที่รัก “ป๊อก-ปิยธิดา” ในละคร “บังเกิดเกล้า” แบบไม่ใช้สแตนอิน ไม่ใช่ตัวช่วยในการถ่ายทำแต่อย่างใด...

Stay connected

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Latest article

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รุก Pilot Project โดยคณะนิเทศศาสตร์ จับมือกับ สถานีโทรทัศน์ MONO 29 (โมโน ทเว้นตีไนน์)สร้างนักข่าวชุมชนรุ่นเยาว์

รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ,คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ MONO 29 (โมโน ทเว้นตีไนน์) รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ นำ คณาจารย์ และนศ.ไทย-จีน คณะนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพธนบุรีเยี่ยมชมเทคโนโลยีและการดำเนินงานของสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO 29 โดยมีคุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ฯและผู้บริหารให้การต้อนรับ ในวันที่ 24...

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขยับก้าวสำคัญ เปิดคณะแพทยศาสตร์ โดยมีกำหนดรับน.ศ.รุ่นแรกในปีการศึกษา 1/64 นี้

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นอกจากจะมีคณะทันตะฯแล้ว เรายังมี คณะแพทยศาสตร์ โดยมีกำหนดรับน.ศ.รุ่นแรกในปีการศึกษา 1/64 นี้ ล่าสุดเทปพิเศษของรายการ BTU news จึงมีผู้ดำเนินรายการฯ เป็นคณบดี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ท่าน รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย ร่วมกับผู้สนทนาท่าน อาจารย์นายแพทย์นัช เทียนสุคนธ์ อาจารย์ประจำคณะแพทย์ศาสตร์ BTU และผู้จัดการสหคลีนิค BTU ที่บริการ...

จตุรงค์ นำทีมดารานักธุรกิจเข้ารับรางวัลแห่งความสำเร็จ ธุรกิจผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยม ประจำปี 2563 SO2020

นอกจากจะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงแล้ว เหล่าศิลปินดารานำทีมโดยตลกชั้นนำของเมืองไทย จตุรงค์ ม๊กจ๊ก หรือ จตุรงค์ พลบูรณ์ ที่ผันตัวมาทำธุรกิจส่วนตัวก็ประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายกันไม่น้อย เพราะตั้งอกตั้งใจที่จะผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพออกสู่สายตาประชาชน และทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี SO หรือ Standardization For Organization คือรางวัลที่ว่าด้วยมาตรฐานที่องค์กรมอบให้ที่เกี่ยวกับธุรกิจและอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นการยกย่องเชิดชูมาตรฐานที่ว่าด้วยระบบบริหารคุณภาพและระบบบริหารถึงความรับผิดชอบต่อธุรกิจนั้นๆ ด้วย SO2020 จึงเป็นการมอบเกียรติคุณถึงมาตรฐานที่สำคัญต่อการค้าประกอบธุรกิจ เป็นประกาศมาตรฐานด้านระบบบริหาร ได้แก่ คุณภาพและบริการที่ดี สภาประชาสังคมแห่งประเทศไทย โดย...