วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 3, 2020

Lifestyle

From festivals in Florida to touring Dracula’s digs in Romania, we round up the best destinations to visit this October. As summer abandons Europe again this October, eke out the last of the rays and raves in Ibiza, where nightclubs will be going out with a bang for the winter break. When the party finally stops head to the island’s north.

เบื้องหลังละคร “หนี้เกียรติยศ” ตอน 21   โหดได้อีก!!! “ทนงศักดิ์” บีบคอ “แม็กกี้ อาภา” หวังแก้แค้นให้สาสมในละคร...

ยังแค้นไม่เลิก เรียกได้ว่าแค้นฝังหุ่น สำหรับ “บรรพต” (ทนงศักดิ์ ศุภการ) ในละคร “หนี้เกียรติยศ” ละครน้ำดีของสองผู้จัดฯ ยุ้ย-จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร ค่ายสตาร์เฟรม กำลังเข้มข้นและสนุกสนานทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD โดยในส่วนของตัวละคร “บรรพต” ผู้มีแค้นฝังหุ่นกับตระกูล “บันดาลสินธุ์” ทั้งๆ...

เบื้องหลังละคร “หนี้เกียรติยศ” ตอน 21 หวานแพ็คคู่! โอ๊ต&แม็กกี้ สวีทไม่ยั้ง!!!พลอย&ไม้ หวานตามมาติดๆ  ในละคร “หนี้เกียรติยศ”

ละคร “หนี้เกียรติยศ” กำลังสนุกสนาน ดราม่า เข้มข้นปนเศร้า เคล้าเฮฮา เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติของละครเย็นที่แฟนๆ ละครต่างเทใจให้ทุกเย็นวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ที่สองผู้จัดฯ อย่าง ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร กำลังเป็นปลื้ม เพราะฟีดแบ็กของละครดีเกินคาดจริงๆ วันนี้เรามีฉากเบื้องหลังที่เรียกได้ว่า หวานซ้า...น้ำตาลเรียกพี่...เลยล่ะ!! โดยเป็นฉากที่...

อั้ม-บิ๊ก สองนักแสดงหนุ่มจากช่อง 7HD นำทีมศิลปินดาราและบุคคลดีเด่นเข้ารับรางวัล “พระกินรี” ครั้งที่ ๑๐ ประจำปี ๒๕๖๓

สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท) และสมาชิกสื่อมวลชนเครือข่ายองค์กร สมาคม ชมรมทั่วประเทศ โดย ดร.อำนาจ หมัดสดาย ตระหนักถึงคุณค่าแห่งการทำความดี คิดดี ปฏิบัติดีตามหลักคุณธรรม จริยธรรมตามรอยพระยุคลบาท ตามพระราชดำรัส แห่งองค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช คณะกรรมการอำนวยการจัดงาน โดยเฉพาะสมัชชาฯ ได้เกิดแนวคิดในการจัดโครงการยกย่องเพื่อสรรค์สร้าง “คนดี คิดดี สังคมดี” รางวัล พระกินรี (คนดีของแผ่นดิน) ขึ้นเป็นครั้งแรกในปี...

เพ็ชร-อิชย์ภูมิ ธนัทโชค อดีตนักแสดงดาวรุ่ง คว้า 2 รางวัลแห่งปี กับรางวัล ผู้บริหารธุรกิจดีเด่นแห่งปี 2020 ทั้งในประเทศไทย และระดับอาเซียน ในนามเจ้าของแบรนด์ Crown Royal...

  ต้องยอมรับว่าสกิลการบริหารงานไม่ธรรมดาจริงๆ กับหนุ่มเนื้อหอมคนนี้ นักธุรกิจเจ้าของแบรนด์สกินแคร์ อสังหาริมทรัพย์ โรงแรม เรสซิเด้นซ์ ร้านอาหาร มากมาย อาทิเช่น - CEO บริษัทคราวน์ รอยัล ออฟ สกินแคร์ จำกัด - CEO Foxes International Restaurant Sky Bar and Lounge - CEO...

‘สมาคมนักข่าวบันเทิง’เตรียมตั้ง 10 ฉายาดารา ปี 63

'สมาคมนักข่าวบันเทิง' ขอเชิญนักข่าวสายบันเทิง ร่วมส่งฉายาดารา เข้าร่วมโหวตฉายาดาราประจำปี 2563 เป็นประจำทุกปีที่ "สมาคมนักข่าวบันเทิง" โดยในปีนี้รักษาการนายกสมาคมฯ นายสุเทพ คล่องใจ พร้อมด้วยกรรมการสมาคม ขอเรียนเชิญ บรรณาธิการข่าว ผู้สื่อข่าวสายบันเทิง ทุกสำนักข่าว ทั้ง หนังสือพิมพ์  โทรทัศน์  วิทยุ เว็บไซต์ และ  สื่อออนไลน์  ร่วมส่งฉายาดารา 10 ซื่อ เพื่อคัดเลือกการตั้งฉายาให้กับดาราคนบันเทิงประจำปี 2563 ส่งมาที่อีเมล [email protected]

เบื้องหลังละคร “หนี้เกียรติยศ” ตอน 20   ทนงศักดิ์ สุดโหด! ขับรถชน “แม็กกี้ อาภา” ในละคร...

ละคร “หนี้เกียรติยศ” ของสองผู้จัดฯ ยุ้ย-จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร ค่ายสตาร์เฟรม ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กำลังดำเนินเรื่องไปอย่างเข้มข้น และสนุกสนาน เรื่องราวของตัวละครแต่ละคนก็เดินเรื่องไปอย่างกระชับฉับไว สมใจคนดูเค้าล่ะ!!! ล่าสุดเกือบจะมาถึงจุดเปลี่ยนของตัวละครที่แสดงตัวตนออกมาอย่างชัดเจน โดยเฉพาะตัวละคร “บรรพต” (ทนงศักดิ์ ศุภการ) ที่แสดงตนได้อย่างชัดเจนว่า เกลียดลูกสะใภ้อย่าง...

𝟭 𝗗𝗔𝗬 𝗢𝗡𝗟𝗬 ! 𝗪𝗜𝗧𝗛𝗜𝗡 𝗠𝗜𝗗𝗡𝗜𝗚𝗛𝗧 ! วันเดียวเท่านั้น ! (27 พย. 63)

ข้อเสนอสำหรับสมาชิก 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐚𝐫𝐚𝐓𝐡𝐞𝟏 ลดราคาเพิ่ม 𝟐𝟕% ทุกโปรโมชั่น ทุกวัน ที่ทุกโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว ใช้ได้กับทุกแพ็คเกจ ทุกวัน ทุกประเภท จองภายในเที่ยงคืนวันนี้ ที่ 27 พ.ย. 63   All you need to do is sign in or sign up for...

UNเอเซียเเปซิฟิคร่วมเอกอัครราชทูต 6 ประเทศเเละสวนนงนุชร่วมปลูกต้นและจัดสวนถาดเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างประเทศ

ที่สวนนงนุชพัทยา 1 ใน 10 สวนสวยที่สุดในโลก อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐคาซัคสถานและบุตรชาย ,เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐโปแลนด์และภริยา ,เอกอัครราชทูตตุรกี,เอกอัครราชทูตปานามา ,เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสหพันธ์รัฐรัสเซียและภริยา ,กงสุลใหญ่สาธารณรัฐอุซเบกิสถาน และเลขานุ การUN (เอเชียแปซิฟิก) ร่วมปลูกต้นไม้ ประกอบด้วย...

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เดินหน้ามอบทุนโครงการศิลปินดาราและสื่อมวลชน โดยมีดร.วโรดม ศิริสุข (ดร.ชายแฮ็คส์) นั่งตำแหน่ง ผอ.โครงการฯ

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดย ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  มีนโยบายสนับสนุนการศึกษา  และเปิดโอกาสให้กับบุคคลทุกสาขาอาชีพได้มีโอกาสพัฒนาศักยภาพของตนเองทางด้านการศึกษาตั้งแต่ระดับปริญญาตรีจนถึงปริญญาเอก  เพื่อให้บุคคลที่มีศักยภาพสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากทุกหลักสูตรไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาสังคมโดยรวมต่อไป  ซึ่งที่ผ่านมามหาวิทยาลัยฯก็ได้ มีนโยบายมอบทุนการศึกษาศิลปิน ดารา นักแสดง และสื่อมวลชนในวงการบันเทิง  เพื่อให้บุคลากรในวงการดังกล่าวได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก  ซึ่งได้มีดารา ศิลปิน และสื่อมวลชนที่จบการศึกษาและได้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยมาแล้วหลายรุ่นเช่นกัน โดยมีอาจารย์ ดร.วโรดม ศิริสุข (ดร.ชายแฮ็คส์)เป็นผู้อำนวยการโครงการฯ ดร.วโรดม ศิริสุข...

แอปเปิ้ล-กิรษา สุดปลื้ม!เข้ารับทุนการศึกษา ระดับปริญญาโท สาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

  ถือได้ว่าแจ้งเกิดในฐานะ “นักแสดง” อย่างเต็มตัว สำหรับนางร้ายหน้าสวยอย่าง แอปเปิ้ล-กิรษา หอมเสียง ประเดิมละครเรื่องแรก “หนี้เกียรติยศ” ของสองผู้จัดฯ ยุ้ย-จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร แห่งค่ายสตาร์เฟม กำลังออกอากาศเรียกเรตติ้งสูงๆ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ได้ยินมาว่าฟีดแบ็กไปได้สวย แถมยังรั้งตำแหน่ง “นักแสดงหน้าใหม่” ที่ถูกจับตามองจากผู้ใหญ่หลายๆ...

Stay connected

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Latest article

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รุก Pilot Project โดยคณะนิเทศศาสตร์ จับมือกับ สถานีโทรทัศน์ MONO 29 (โมโน ทเว้นตีไนน์)สร้างนักข่าวชุมชนรุ่นเยาว์

รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ,คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ MONO 29 (โมโน ทเว้นตีไนน์) รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ นำ คณาจารย์ และนศ.ไทย-จีน คณะนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพธนบุรีเยี่ยมชมเทคโนโลยีและการดำเนินงานของสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO 29 โดยมีคุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ฯและผู้บริหารให้การต้อนรับ ในวันที่ 24...

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขยับก้าวสำคัญ เปิดคณะแพทยศาสตร์ โดยมีกำหนดรับน.ศ.รุ่นแรกในปีการศึกษา 1/64 นี้

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นอกจากจะมีคณะทันตะฯแล้ว เรายังมี คณะแพทยศาสตร์ โดยมีกำหนดรับน.ศ.รุ่นแรกในปีการศึกษา 1/64 นี้ ล่าสุดเทปพิเศษของรายการ BTU news จึงมีผู้ดำเนินรายการฯ เป็นคณบดี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ท่าน รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย ร่วมกับผู้สนทนาท่าน อาจารย์นายแพทย์นัช เทียนสุคนธ์ อาจารย์ประจำคณะแพทย์ศาสตร์ BTU และผู้จัดการสหคลีนิค BTU ที่บริการ...

จตุรงค์ นำทีมดารานักธุรกิจเข้ารับรางวัลแห่งความสำเร็จ ธุรกิจผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยม ประจำปี 2563 SO2020

นอกจากจะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงแล้ว เหล่าศิลปินดารานำทีมโดยตลกชั้นนำของเมืองไทย จตุรงค์ ม๊กจ๊ก หรือ จตุรงค์ พลบูรณ์ ที่ผันตัวมาทำธุรกิจส่วนตัวก็ประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายกันไม่น้อย เพราะตั้งอกตั้งใจที่จะผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพออกสู่สายตาประชาชน และทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี SO หรือ Standardization For Organization คือรางวัลที่ว่าด้วยมาตรฐานที่องค์กรมอบให้ที่เกี่ยวกับธุรกิจและอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นการยกย่องเชิดชูมาตรฐานที่ว่าด้วยระบบบริหารคุณภาพและระบบบริหารถึงความรับผิดชอบต่อธุรกิจนั้นๆ ด้วย SO2020 จึงเป็นการมอบเกียรติคุณถึงมาตรฐานที่สำคัญต่อการค้าประกอบธุรกิจ เป็นประกาศมาตรฐานด้านระบบบริหาร ได้แก่ คุณภาพและบริการที่ดี สภาประชาสังคมแห่งประเทศไทย โดย...