วันอังคาร, มกราคม 26, 2021

พล.อ.ต. นพ.วีระยุทธ์ พิชญโยธิน ผอ.ศูนย์แพทย์อาสา สมาคมสมาชิกรัฐสภาไทย พร้อมให้บริการด้านการตรวจรักษาสมาชิกรัฐสภาและบุคคลทั่วไป

ศูนย์แพทย์อาสา สมาคมสมาชิกรัฐสภาไทย มี พลอากาศตรี นายแพทย์ วีระยุทธ์ พิชญโยธิน เป็นผู้อำนวยการศูนย์ ซึ่งศูนย์แพทย์อาสาฯ ให้บริการด้านการตรวจรักษาอดีตสมาชิกรัฐสภา นอกจากจะใช้การรักษาแนวใหม่แล้ว จะให้บริการถึงบ้าน  และจะเปิดบริการตรวจรักษาให้สมาชิกในครอบครัว โดยคิดค่าบริการถูกกว่าที่จะไปรักษาตามคลินิกต่างๆโดยเป็นการช่วยเรื่องสวัสดิการสมาชิกทั้งประหยัดเวลาและค่าบริการทางการแพทย์ให้กับครอบครัวของสมาชิก สมาคมสมาชิกรัฐสภาไทย พลอากาศตรี นายแพทย์ วีระยุทธ์ พิชญโยธิน ผู้อำนวยการศูนย์แพทย์อาสา สมาคมสมาชิกรัฐสภาไทย ขณะเดียวกัน พลอากาศตรี นายแพทย์ วีระยุทธ์ พิชญโยธิน...

ศูนย์แพทย์อาสา สมาคมสมาชิกรัฐสภาไทย พร้อมให้การตรวจรักษาสมาชิกรัฐสภาและบุคคลทั่วไป

สมาคมสมาชิกรัฐสภาไทย ได้จัดตั้งศูนย์แพทย์อาสา โดยมี พลอากาศตรี นายแพทย์ วีระยุทธ์ พิชญโยธิน เป็นผู้อำนวยการศูนย์ ซึ่งศูนย์แพทย์อาสาฯ ให้บริการด้านการตรวจรักษาอดีตสมาชิกรัฐสภา นอกจากจะใช้การรักษาแนวใหม่แล้ว จะให้บริการถึงบ้าน  และจะเปิดบริการตรวจรักษาให้สมาชิกในครอบครัว โดยคิดค่าบริการถูกกว่าที่จะไปรักษาตามคลินิกต่างๆ จะเป็นการช่วยเรื่องสวัสดิการสมาชิกทั้งประหยัดเวลาและค่าบริการทางการแพทย์ให้กับครอบครัวของสมาชิก สมาคมสมาชิกรัฐสภาไทย นาย อนันตชัย คุณานันทกุล นายกสมาคมสมาชิกรัฐสภาไทย นาย อำพล พันธุ์ประสิทธิ์ อุปนายกสมาคมสมาชิกรัฐสภาไทย ซึ่งโครงการนำร่องดังกล่าว นายอำพล พันธุ์ประสิทธิ์...

ประธานคณะกรรมมาธิการกิจการสภาฯ เชิญนายกสมาคมรัฐสภาไทย พร้อมศูนย์แพทย์อาสา ร่วมคณะเยี่ยมอดีตสมาชิกรัฐสภา

วันที่ 20 ม.ค.64 นายอำพล พันธุ์ประสิทธิ์ อุปนายกสมาคมสมาชิกรัฐสภาไทย ได้ขอเข้าพบ นายอนันต์ ผลอำนวย ประธานคณะกรรมาธิการกิจการสภาผู้แทนราษฎร ที่รัฐสภา สี่แยกเกียกกาย ถนนสามเสน แขวงนครชัยศรี เขตดุสิต กทม. ในการเข้าพบครั้งนี้ประธานคณะกรรมาธิการกิจการสภาฯ ได้สอบถามถึงการรวบรวมความเดือดร้อนของอดีตสมาชิกรัฐสภาทั่วประเทศ ซึ่งนายอำพล พันธุ์ประสิทธิ์ ได้ชี้แจงว่าการส่งข่าวให้บรรดาอดีตสมาชิกรัฐสภาทั่วประเทศตามที่มอบหมาย ปรากฏว่ามีหนังสือตอบกลับและแจ้งความเดือดร้อนน้อยมาก นายอนันตชัย คุณานันทกุล นายกสมาคมสมาชิกรัฐสภาไทย ขณะเดียวกัน...

สมาคมสมาชิกรัฐสภาไทย หารือประธานคณะกรรมาธิการกิจการสภาผู้แทนราษฎร จัดหน่วยแพทย์อาสา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ส.ส.ที่ร้อยเอ็ด

วันที่ 20 ม.ค. 64 ที่สัปปายะสภาสถาน อาคารรัฐสภาแห่งใหม่ นายอนันต์ ผลอำนวย ประธานคณะกรรมาธิการกิจการสภาผู้แทนราษฎร และนายอำพล พันธุ์ประสิทธิ์ อุปนายก สมาคมสมาชิกรัฐสภาไทย ได้เข้าพบหารือ ปรึกษาเรื่องการจัดหน่วยแพทย์อาสา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่รัฐสภาไปตรวจเยี่ยม ส.ส. ที่ร้อยเอ็ด ในวันที่ 1 ก.พ. 64 นี้ ซึ่งศูนย์แพทย์อาสา สมาคมสมาชิกรัฐสภาไทย...

“เราชนะ” เตรียมเปิดให้รับ 3,500 บาท 2 เดือน ได้ทุกอาชีพ เงินฝากห้ามเกิน 5 แสน ลงทะเบียน 29 ม.ค.นี้

www.เราชนะ.com เตรียมเปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์เงิน 7,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค.2564 โดยรูปแบบการจ่ายเงินจะมีลักษณะจ่ายรายสัปดาห์ เพื่อให้เกิดการกระจายการใช้จ่าย นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง วันที่ 19 ม.ค. 2564 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2564 คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบผลการพิจารณาของคณะกรรมการกลั่นกรองการใช้จ่ายเงินกู้ ในคราวประชุมครั้งที่ 2/2564 ตามที่คณะกรรมการกลั่นกรองการใช้จ่ายเงินกู้เสนอ...

ขั้นตอนลงทะเบียน “คนละครึ่ง” รอบเก็บตก 20 ม.ค. 6 โมงเช้า ชิงสิทธิ์รับเงิน 3,500

ลงทะเบียน "คนละครึ่ง" รอบเก็บตก วันที่ 20 ม.ค.64 เวลา 6.00 น. แนะขั้นตอนแบบละเอียด ได้รับสิทธิ์แล้วทำอย่างไรต่อ ก่อนใช้เงิน 3,500 บาท หลังจาก คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบโครงการ "คนละครึ่ง" รอบเก็บตก เพื่อให้มีจำนวนผู้เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งครบ 15 ล้านสิทธิ์ ซึ่งปัจจุบันมีการใช้สิทธิ์แล้ว 13.66...

พยากรณ์อากาศวันนี้ เหนือยะเยือกเย็นลงอีก อีสานต่ำสุด 9 องศาฯ ใต้มีฝน

อุตุฯ เผยตอนบนมีอากาศหนาวเย็น "เหนือ" อุณหภูมิลดลง 2-4 องศาฯ มรสุมพัดปกคลุม "อ่าวไทย-ภาคใต้" มีกำลังแรง เตือนชาวเรือระมัดระวัง เรือเล็กงดออกจากฝั่ง 19-20 ม.ค.นี้ วันที่ 19 ม.ค.64 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังค่อนข้างแรงจากประเทศจีนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นถึงหนาว โดยในภาคเหนืออุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาเซลเซียส...

Grab จับมือ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์เปิดตัว ‘ตลาดสดคนไทย (Thai Fresh Market)’

แกร็บ ประเทศไทย สานต่อความร่วมมือกับกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดตัว ‘ตลาดสดคนไทย’ ผ่าน GrabMart สนับสนุนผลผลิตจากผู้ประกอบการไทย แกร็บ ประเทศไทย ร่วมกับ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ สานต่อความร่วมมือเปิดตัว ‘ตลาดสดคนไทย (Thai Fresh Market)’ เพื่อช่วยสนับสนุนและเพิ่มช่องทางหารายได้ให้แก่เกษตรกรไทยและผู้ประกอบการรายย่อย และร่วมเป็นตัวกลางในการส่งต่อความพยายามและความตั้งใจของพี่น้องเกษตรกรและร้านค้าท้องถิ่น ผ่านกระเช้าพิเศษเพื่อเทศกาลสำคัญ   โดยเป็นการรวบรวมผลผลิตทางการเกษตรทั้งผัก ผลไม้ อาหารทะเล และเนื้อสัตว์ จัดเป็นกระเช้าพิเศษผ่าน ‘กระเช้าขอบคุณ’ ซึ่งถือเป็นของขวัญขอบคุณคนไทยทุกคนที่ช่วยกันผ่านปีที่ยากเย็นมาได้ และเพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าของร้านค้าเล็กๆ ทั่วประเทศไทยให้พวกเขามีกำลังใจดำเนินธุรกิจต่อไป ซึ่งได้มีการจัดจำหน่าย ‘กระเช้าขอบคุณ’ ผ่านบริการแกร็บมาร์ท (GrabMart) บนแอปพลิเคชันแกร็บ (Grab) นายอลงกรณ์ พลบุตร...

ออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว กู้ฉุกเฉิน จากเหตุโควิด19 เงินกู้ต่อรายสูงสุด 50,000 บาท ดอกเบี้ยคงที่ 0.35% ต่อเดือน

ธนาคารออมสิน แจ้งว่าโครงการสินเชื่อ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้มีอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 หรือสินเชื่อฉุกเฉิน วงเงินกู้ต่อรายสูงสุด 10,000 บาท ดอกเบี้ยคงที่ 0.10% ต่อเดือน ผ่อนชำระสูงสุด 24 เดือน หรือ 2 ปี ไม่ต้องชำระเงินกู้ 6 งวดแรก มีคุณสมบัติดังนี้ เป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป...

รวมมาตรการรัฐบาลช่วยเยียวยาโควิด-19 รอบใหม่ ทั้งแจกเงินเยียวยา “เราชนะ” ลดค่าน้ำ-ค่าไฟ-ค่าเน็ต

รัฐบาลระดมมาตรการรับมือโควิด-19 รอบใหม่ ทั้งแจกเงินเยียวยา และลดค่าน้ำ-ค่าไฟให้ครัวเรือนและเอสเอ็มอี นายกฯเคาะจ่ายเยียวยาประชาชนผ่านโครงการ “เราชนะ” 3,500 บาท 2 เดือน คลังจัด 4 มาตรการขยายเวลาลดภาษีที่ดิน-ลดค่าธรรมเนียมโอนเหลือ 0.01% แบงก์รัฐเร่ง “พักหนี้-เติมสภาพคล่อง” อุ้มรายย่อย-เอสเอ็มอี แจก 3,500 บาท 2 เดือน เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม...
- Advertisement -

Latest article

สสว. จับมือ สถาบันอาหาร นำคลัสเตอร์มะพร้าว สับปะรด และกระเทียม สู่ความสำเร็จกว่า 40 ล้าน

สสว. ร่วมกับ สถาบันอาหาร จัดกิจกรรมพัฒนาคลัสเตอร์มะพร้าว สับปะรด และกระเทียม ภายใต้โครงการสนับสนุนเครือข่าย SME ปี 2563 ขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในเชิงพาณิชย์ พัฒนาพื้นที่กลุ่มคลัสเตอร์ต่อเนื่องที่มีความเข้มแข็ง ได้แก่ คลัสเตอร์มะพร้าว จำนวน 1 คลัสเตอร์ (คลัสเตอร์มะพร้าวน้ำหอมบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร) คลัสเตอร์สับปะรด จำนวน 1 คลัสเตอร์...

ครูมิ้งค์-เพ็ญจันทร์ จับมือเหล่าพันธมิตรสายบุญ สร้าง “พระธรรมบทเดอะซีรี่ส์” ละครธรรมะฉาย ททบ. 5 

พะยี่ห้อเป็น “ผู้กำกับสายบุญ” สำหรับ ครูมิ้งค์-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร กับงานบุญที่มีให้เห็นมาโดยตลอด ล่าสุดจับมือกับ ดร.กัญฐณา สนเจริญ ผู้บริหารของสถาบันสอนการแสดงบุญเบิกดาว (BB Star Academy) ร่วมกับ ดร.วโรดม ศิริสุข แห่ง 9สตาร์กรุ๊ป และ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร แห่งป่าสักวิลล์ ผู้ใหญ่ใจดีที่รับหน้าที่เป็น “ผู้อำนวยการสร้าง”...

ท๊อด สุทธิพงษ์ เสริมโหงวเฮ้ง ดวงปัง แก้ไขจุดบกพร่องทำตาสองชั้น โดยคุณหมอชลธิศ ธีรพรการแพทย์

ล่าสุด ท๊อด สุทธิพงษ์ ขึ้นเขียงให้นายแพทย์มือหนึ่ง ที่เหล่าศิลปินดารา เซเลป ต่างก็มั่นใจ มาทำศัลยกรรมตา ปรับแก้ไขรูปหน้ากันที่ ธีรพรการแพทย์ โดยคุณหมอชลธิศ สินรัชตานันท์ ซึ่งพอเจอหน้านักแสดงน้องใหม่ ก็โดนทักเรื่องตา ที่มีขนาดไม่เท่ากัน จึงไม่รอช้า รีบปรับเปลี่ยนแก้ไขเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง บนใบหน้าทันที งานนี้ หนุ่มท๊อด เผยว่า "ดีใจมากครับ เคยได้ยินชื่อคุณหมอ และนักแสดงหลายๆคนก็มาปรับแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าที่นี้...