วันเสาร์, กันยายน 19, 2020

ประกาศผลโหวต Miss Grand Thailand- Top20 Best in Swimsuit

ประกาศผลโหวต Miss Grand Thailand- Top20 Best in Swimsuit โดยไม่เรียงตามคะแนน ผู้ผ่านเข้ารอบมีดังนี้ #mgt01 มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร #mgt02 มิสแกรนด์กระบี่ #mgt03 มิสแกรนด์กาญจนบุรี #mgt13 มิสแกรนด์เชียงราย #mgt22 มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช #mgt26 มิสแกรนด์น่าน #mgt29 มิสแกรนด์ปทุมธานี #mgt30 มิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ #mgt42 มิสแกรนด์ภูเก็ต #mgt44 มิสแกรนด์มุกดาหาร #mgt45 มิสแกรนด์แม่ฮ่องสอน #mgt55 มิสแกรนด์เลย #mgt56 มิสแกรนด์ศรีสะเกษ #mgt58 มิสแกรนด์สงขลา #mgt59...

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการคัดเลือก Top20 Best in Swimsuit MissGrandThailand2020″ Vote top20 Best in swimsuit”

ประมวลภาพบรรยากาศการประกวด Miss Grand Thailand 2020 รอบ Best in Swimsuit ณ โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงราย และอย่าลืมเข้าไปกดโหวตสาวๆในอัลบั้ม "Vote top20 Best in swimsuit" โดยจะปิดโหวตวันนี้ (10/09/'63) เวลา 18.00...

“พัดชา” มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช สวย มีสมอง ซิวตำแหน่ง “มิสแกรนด์ขวัญใจเชียงราย” ครอง “มงกุฎแห่งศิลปิน” มูลค่ากว่า 5 แสนบาท

มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช “พัดชา พัดชาพลอย เรือนดาหลวง” เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ขวัญใจเชียงราย หลังสาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ทั้ง 77 จังหวัด ได้ร่วมทำกิจกรรมเก็บตัวในจังหวัดเหนือสุดของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจ โดย นายศรัณย์พัส ศรีสวัสดิ์ ผู้บริหาร บอสโปรเกรซ กรุ๊ป ร่วมกับจังหวัดเชียงราย และผู้สนับสนุนจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่...

ททท. x แมคโดนัลด์ ชวนเที่ยวเมืองไทย ในสไตล์ที่ชอบ

ททท. จับมือพันธมิตรแบรนด์ดังระดับโลก แมคโดนัลด์ ชวนคนไทยเที่ยวเมืองไทยกับโครงการ ‘ททท. x แมคโดนัลด์ ชวนเที่ยวเมืองไทย ในสไตล์ที่ชอบ’ ปลุกกระแสการเที่ยวเมืองไทยให้กลับมาคึกคักในช่วงปลายปี พร้อมมอบคูปองส่วนลดสุดพิเศษจากผู้ประกอบการโรงแรม แหล่งท่องเที่ยว รถเช่าทั่วประเทศ จำนวน 1 แสนชุด มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท เมื่ออิ่มอร่อยกับ ‘ชุดเต็มอิ่ม’ ที่รสชาติจัดจ้านในธีม ‘Taste of...

บุรีรัมย์ กรมส่งเสริมรุกขยายพืชพันธุ์ดีแจกเกษตรกรสู้วิกฤติเศรษฐกิจ

กรมส่งเสริมการเกษตรให้ศูนย์ขยายพันธุ์พืชที่ 5 บุรีรัมย์ คุม 6 จังหวัดอีสาน เร่งรณรงค์และถ่ายทอดความรู้ด้านการผลิตและขยายพันธุ์พืชดีให้กับเกษตรกร ให้ครอบคลุม ลดการใช้พันธุ์พืชพื้นบ้าน เชื่อลดต้นทุนเพิ่มผลผลิตได้ เร่งขยายพืชสวนครัว ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในยุคโรคระบาด ยันไม่กระทบบริษัทเอกชน วันที่ 7 ก.ย.63 นายทวี มาสขาว รองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร ได้ออกมาระบุ หลังเดินทางมาเป็นประธานงานรณรงค์ถ่ายทอดความรู้ด้านการผลิตและขยายพันธุ์พืชพันธ์ดี ที่ศูนย์ขยายพันธุ์พืชที่ 5 อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์...

ททท. จับมือพันธมิตรบูมภาคใต้ ผุดแคมเปญ “ชีพจรลง South Wow แล้วไปให้ถึง” ผ่านบทเพลง“วาฬเกยใต้” หวังกระตุ้นนักท่องเที่ยวคนรุ่นใหม่

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือพันธมิตร กระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวภาคใต้ หลังโควิด-19 ให้กลับมาคึกคักมากขึ้น ในช่วงปลายปีที่จะถึงนี้ ด้วยแคมเปญ “ชีพจรลง South…Wow แล้วไปให้ถึง” ผ่านกลยุทธ์ Music Marketing เปิดตัว Music Video “วาฬเกยใต้” หวังกระตุ้นคนรุ่นใหม่ที่มีกำลังซื้อเดินทางไปท่องเที่ยวภาคใต้มากขึ้น โดยเน้นกลุ่มนักท่องเที่ยว Gen Y กลุ่มอาชีพอิสระ กลุ่ม...

“ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ชวนท่อง “Wonderland” ดินแดนแห่งความอร่อย 7-13 กันยายนนี้!

กรุงเทพฯ, 7 กันยายน 2563 – สายช้อปสายชิมเตรียมฟินกับ “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ตอน “#Wonderland” ดินแดนแห่งความอร่อยและความสุข ที่จะยกขบวนเมนูเด็ด-ร้านดังมาเสิร์ฟร้อน ๆ พร้อมกิจกรรมความสนุกที่ให้ได้ลุ้นรางวัลอีกเพียบ 7 - 13 กันยายนนี้ ณ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์...

อุทัยธานี-ชาวบ้านอำเภอห้วยคตรวมตัวกันนิมนต์พระสวดร่วมพิธีขอฝนตามความเชื่อ ต.ทองหลาง อ.ห้วยคต

เมื่อเวลา 9.00.น.ของวันที่ 7 ก.ย.63 ณ น้ำพุร้อนสมอทอง ม.2 ต.ทองหลาง อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี โดยมีท่านเจ้าคุณพระสุธีวราภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดชัยนาท เจ้าอาวาสวัดบรมธาตุวรวิหาร พระครูอุทัยวิริยสุนทร เจ้าคณะอำเภอลานสัก เจ้าอาวาสวัดประดู่ยืน พระครูอุเทศธรรมวิจิตร เจ้าคณะตำบลเขต 1 เจ้าอาวาสวัดทุ่งนางาม พระครูสุธรรมพินิต เจ้าคณะตำบลสะพานหิน เจ้าอาวาสวัดดงพระเจดีย์ พระครูสุนทรชัยโสภิต...

สุโขทัย-หยุดยาว4วันชาวบ้านทั่วสารทิศขอพรพระครูปลัดธนะโรจน์ ปัญญาวชิโร เจ้าอาวาสวัดหนองทอง และขอโชคกุมารไอ้ไข่แน่นวัด

เมื่อเวลา09.00น.วันที่7ก.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศภายในวัดหนองทอง หมู่11 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย ต่างเต็มไปด้วยชาวบ้านจากทั่วสารทิศที่เดินทางมาเพื่อขอพระครูปลัดธนะโรจน์ ปัญญาวชิโร เจ้าอาวาสวัดหนองทอง และขอโชคกุมารไอ้ไข่แน่นวัด เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงวันหยุดยาวติดต่อกัน 4 วัน ทำให้มีชาวบ้านเดินทางมาท่องเที่ยวและกลับภูมิลำเนา บางรายถือ โอกาสช่วงนี้ได้เข้าทำบุญเพื่อเสริมดวงชะตาในหน้าที่การงานให้เจริญก้าวหน้า ค้าขายร่ำรวย และที่ขาดไม่ได้เรื่องโชคลาภ จากกุมารไอ้ไข่ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีชาวบ้านที่สำเร็จตามคำขอก็ได้นำสิ่งของมาให้แก่กุมารไอ้ไข่ ไม่ว่าจะเป็นน้ำแดง พวงมาลัย ชุดทหาร ของเล่น...

นายกสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชูโมเดลส่งเสริม การท่องเที่ยวของไทยช่วยรัฐบาล

ว่าที่ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง นายกสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวภายในประเทศโดนสารพัดปัญหารุมเร้าจากพิษโควิด-19 อย่างไรก็ตามการท่องเที่ยวไทยก็ยังคงไม่ไร้ซึ่งความหวัง ซึ่งสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเป็นอีกหนึ่งประกายความหวัง(ใหม่)ของการท่องเที่ยวในสถานการณ์ที่กำลังย่ำแย่ของปีนี้ ว่าที่ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง นายกสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวฯ เปิดเผยว่า สมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดตั้งขึ้นตามแนวคิดซึ่งได้มองเห็นต้นแบบของผู้หญิงไทยที่เป็นหนึ่งด้านความคิด และความงาม สวยตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก นำมาเป็นแนวคิดการจัดตั้งสมาพันธ์นางงามมิตรภาพเพื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยขึ้น ซึ่งตรงนี้ กิจกรรมส่งเสริมสนับสนุนการจัดเวทีการประกวดนางงาม ทั้งในประเทศไทยและระดับนานาชาติ รวมถึงสมาพันธ์มีแผนจะเข้าไปเป็นผู้ถือ ลิขสิทธิ์ เวทีประกวดนางงามหลายเวทีระดับประเทศระดับโลก ซึ่งถือเป็นโมเดลที่จะมาช่วยส่งเสริม การท่องเที่ยวของไทย รวมถึงส่งเสริมนโยบายรัฐบาล มุ่งขับเคลื่อนการพัฒนาอย่าง ยั่งยืนผ่านการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศอย่างมีเสน่ห์ เกิดความลึกซึ้งและมีคุณค่ากว่าที่เคย...

Stay connected

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Latest article

๑๕๐ ปีชาตกาล พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต

รองอธิบดีกรมการศาสนา-ดร.เอ ศุภาชัย นำทีม นุ้ย-ใบหม่อน-ไอซ์ เข้ารับมอบเกียรติบัตร         พระคุณสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปรินายก ได้มีพระเมตตาประทานเกียรติบัตร ประกาศเกียรติคุณแก่ บุคคล องค์กร ส่งเสริมสนับสนุนกิจกรรม ๑๕๐ ปีชาตกาล พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต โดยกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม โดยได้มีการอัญเชิญเกียรติประทานมอบแก่บุคคล องค์กร ที่มีส่วนขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆ...

เอนก ประกาศคบเด็ก สร้างชาติ

  เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รมว.การอุดมศึกษาฯ เปิดบ้านต้อนรับผู้นำนักศึกษาจาก 72 สถาบันอุดมศึกษาเอกชน ร่วมกิจกรรม “Young TH Leader&Innovator Club นวัตกรรมเพื่อสังคม บทบาทสำคัญของผู้นำเยาวชนยุคใหม่ ครั้งที่ 2 หนุนงานพัฒนาชุมชนด้วยบทบาทนักศึกษาผ่านกลไกของ อว. เพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังเกิดขึ้น อว.ได้จัดเตรียมกลไกไว้ให้ผู้นำนักศึกษา ได้เข้าถึงและมาใช้ประโยชน์ในการคิดค้นพัฒนาโครงการต่างๆ ที่จะสร้างคุณค่าทั้งด้านเศรษฐกิจและสังคมให้กับชุมชน จังหวัดและประเทศของเรา ในฐานะผู้นำนักศึกษา เราสามารถนำไปขยายผลแนะนำเพื่อนๆ ในมหาวิทยาลัยให้ทราบถึงการสนับสนุนนี้...

ทีมมงคลจักรวาล จัดพิธีพุทธาภิเษก หล่อช่อฟ้าเศียรพญานาค “เรย์-เชอรี่” 2 นางงามร่วมงานบุญ

ด้วยแรงอธิษฐานและเดินสายงานบุญมาโดยตลอด  นำโดย ดร.ธนากร แสนศรีเลิศ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไลฟ์ กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ประธานในพิธีเททองหล่อ และร่วมด้วยทีมมงคลจักรวาล คุณวินิดาภรณ์ บุญอิ่ม, ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) และ อาจารย์เมธวี สุรัศวาธี ร่วมกันจัดงานพุทธาภิเษก “หล่อช่อฟ้าเศียรพญานาค” ซึ่งจะนำไปทำพิธียกช่อฟ้า ณ...