วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 3, 2020

นครปฐม-เซ็นทรัลพลาซา ศาลายาเปิดงาน “Light Up Christmas [email protected] Salaya”

เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา เปิดงาน “Light Up Christmas [email protected] Salaya” ฉลองเทศกาลแสงไฟแห่งความสุข ช้อปสุดคุ้มกับมหกรรมเซล และโปรโมชั่นลดสุดคุ้มส่งท้ายปี นอกจากนี้ ทางศูนย์การค้าฯ ยังเข้าร่วมโครงการ ‘ช้อปดีมีคืน" ช้อปแล้วได้ภาษีคืน เย็นวันนี้ (27 พ.ย.63) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา จังหวัดนครปฐม นายอภินันท์ เผือกผ่อง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม...

UNเอเซียเเปซิฟิคร่วมเอกอัครราชทูต 6 ประเทศเเละสวนนงนุชร่วมปลูกต้นและจัดสวนถาดเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างประเทศ

ที่สวนนงนุชพัทยา 1 ใน 10 สวนสวยที่สุดในโลก อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐคาซัคสถานและบุตรชาย ,เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐโปแลนด์และภริยา ,เอกอัครราชทูตตุรกี,เอกอัครราชทูตปานามา ,เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสหพันธ์รัฐรัสเซียและภริยา ,กงสุลใหญ่สาธารณรัฐอุซเบกิสถาน และเลขานุ การUN (เอเชียแปซิฟิก) ร่วมปลูกต้นไม้ ประกอบด้วย...

ครอบครัวสุขสันต์ อิ่มเอมถ้วนหน้าในวันพ่อปีนี้ กับ ติ่มซำบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ณ ห้องอาหารไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารเพื่อตอบแทนเป็นของขวัญในวันพ่อปีนี้ ในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 ห้องอาหารไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญคุณควงแขนคุณพ่อและครอบครัวมาร่วมรับประทานอาหารกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ด้วยอาหารหลากหลายเมนูเลิศรสกับติ่มซำแบบบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน กับ โปรโมชั่นพิเศษให้คุณพ่อทานบุฟเฟ่ต์ฟรี เพียงแค่มาพร้อมครอบครัวอย่างน้อย 4 ท่าน ในราคาสุดคุ้ม ราคาเพียง 1,250++ บาท/ท่าน คุณจะได้สัมผัสความอร่อยแบบเต็มๆคำกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต ด้วยรสชาติต้นตำรับที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับห้องอาหารจีนไดนาสตี้ เชฟได้รังสรรค์วัตถุดิบชั้นเยี่ยม ทำสดใหม่ทุกวันจากเตา...

อภิมหาปรากฏการณ์ ‘wOrld Of happiness 2021 at centralwOrld’ เต็มรูปแบบปูพรมทั้งใน-นอกศูนย์การค้า เริ่มแล้ววันนี้ – 3 ม.ค. 2564

เปิดแล้วต้องมา ที่สุดแห่งไฟต้นคริสต์มาสยักษ์หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ สัญลักษณ์ของการเริ่มต้นเทศกาลฉลองความสุขแห่งเอเชีย สร้างอภิมหาปรากฏการณ์ ‘wOrld Of happiness 2021 at centralwOrld’ เต็มรูปแบบปูพรมทั้งใน-นอกศูนย์การค้า เริ่มแล้ววันนี้ - 3 ม.ค. 2564 ฉลองคืนคริสต์มาสอีฟ แบบเหนือจินตนาการกับวงออร์เคสตราเต็มรูปแบบจาก ม.มหิดล โดยนักร้องและนักดนตรีกว่า 100 ชีวิต ใต้ต้นคริสต์มาสยักษ์ใจกลางเมืองเป็นครั้งแรก มุมถ่ายรูปไม่ซ้ำด้วยไฮไลท์เด็ดกับต้นคริสต์มาสยักษ์สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตระการตาทุ่งดอกแดนดิเลียนจากดวงไฟนับแสนดวง, กล่องของขวัญกระจกขนาดยักษ์สูง...

โทร.ด่วน เปิดจอง Exclusive เที่ยวดอยภูแว จ.น่าน ส่งท้ายปี 2020

ดอยภูแว ตั้งอยู่ที่ อ.เฉลิมพระเกียรติ ในเขตอุทยานแห่งชาติดอยภูคา ตามเส้นทาง ปัว-บ่อเกลือ-เฉลิมพระเกียรติ เป็นยอดเขาทุ่งหญ้า ไม่มีต้นไม้ใหญ่ มีความงดงาม รูปทรงแปลกตา เต็มไปด้วยหินผา ทุ่งหญ้าที่เกาะกุมยอดเขาสูงนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดน่าน เล่าขานกันมาว่าเขาสูงที่หนาวเย็นแห่งนี้ เป็นเมืองเก่าของบรรพบุรุษชาวน่าน หนทางแม้จะเหน็ดเหนื่อยยาวไกล แต่สิ่งที่นักผจญภัยจะได้พบ ย่อมคุ้มค่า ด้วยความสูง 1,837 เมตร จากระดับน้ำทะเล ใช้ระยะเวลาในการเดินเท้าประมาณ 6 ชั่วโมง...

ผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ เปิดงานแสดงสินค้าชุมชนรับลมหนาวชาวอำนาจเจริญ 24-28 พ.ย.63

เมื่อเวลา17:00 น วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 นายทวีป บุตรโพธิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ เป็นประธานเปิดงานแสดงสินค้าชุมชนรับลมหนาวชาวอำนาจ ณ บริเวณหอนาฬิกา ศูนย์ Love Farmer Center and Biz Shop Amnatcharoen และศูนย์วัฒนธรรมจังหวัดอำนาจเจริญ อำเภอเมืองอำนาจเจริญ จังหวัดอำนาจเจริญ มีผู้ประกอบการสินค้าOTOP...

บานแล้วซากุระเมืองไทย นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวสัมผัสอากาศหนาวชมทะเลหมอก แช่ออนเซน ที่อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง จ.เชียงใหม่

พญาเสือโคร่งสีชมพูอ่อนๆ ที่ลานกางเต็นท์เอื้องเงิน ลาน 4 เริ่มผลิบานอย่างสวยงามท่ามกลางอากาศหนาวอวดโฉมนักท่องเที่ยว รอรับนักท่องเที่ยวให้ได้ขึ้นมาถ่ายรูป และมาสัมผัสอากาศหนาวที่อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นพญาเสือโคร่งสองต้นที่บานก่อนต้นอื่น เนื่องจากปกติพญาเสือโคร่งหรือซากุระเมืองไทยนั้นจะบานประมาณต้นเดือนธันวาคม ซึ่งเมื่อนักท่องเที่ยวหลายคนทราบข่าวพากันขึ้นไปเที่ยวพักผ่อนถ่ายรูปพญาเสือโคร่งบานรับปีนี้ พร้อมสัมผัสอากาศหนาวชมทะเลหมอก และพระอาทิตย์ขึ้นที่จุดชมดอยวิวกิ่วลม ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยงาม เนื่องจากจุดนี้สามารถมองเห็นดอยเชียงดาวได้ หรือจะเลือกขึ้นดอยสามหมื่น หรือดอยช้าง ซึ่งเป็น ภูเขาที่สูงที่สุดในอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง โดยวันนี้ 24 พ.ย.63 อุณหภูมิที่จุดชมวิวดอยกิ่วลมวัดได้...

ภูเก็ตเปิดตัวเรือท่องเที่ยวไฟฟ้าลำแรกในไทย ‘บ้านปู เน็กซ์ อีเฟอร์รี่’

“บ้านปู เน็กซ์” และ “พัชทรีทัวร์” เปิดตัวเรือท่องเที่ยวไฟฟ้าทางทะเลลำแรกของไทย ‘บ้านปู เน็กซ์ อีเฟอร์รี่’ มิติใหม่การท่องเที่ยวสีเขียว ในเส้นทางภูเก็ต-พังงา ที่ท่าเทียบเรืออ่าวปอ ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต นาวาเอกธรรมวรรต มาลัยสุขรินทร์ รองผู้อำนวยการศูนย์รักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเลจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิดตัวเรือท่องเที่ยวไฟฟ้าทางทะเลลำแรกของประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart Green Tour Experince with Banpu NEXT...

ชาวเขาเผ่าปะหล่อง-กะเหรี่ยง เกี่ยวข้าวเลี้ยงช้างที่ปางช้างแม่สา จ.เชียงใหม่

ชาวเขาเผ่าปะหล่องหรือดาราอั้ง และเผ่ากะเหรี่ยงหรือเผ่าปกาเกอะญอ ร่วมขอขมาพระแม่โพสพ ก่อนลงมือเกี่ยวข้าวในแปลงนาอินทรีย์ 15 ไร่ เพื่อใช้เลี้ยงช้างของปางช้างแม่สากว่า 78 เชือก ข้าวในแปลงนา 15 ไร่ ภายในเดอะช้าง วิลเลจ ของปางช้างแม่สา ในบ้านโต้งหลวง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ กำลังชูช่อเหลืองอร่ามพร้อมเก็บเกี่ยว หลังจากเริ่มปลูกเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา /////ล่าสุด...

ผู้ประกอบการแอดแวนเจอร์เชียงใหม่ปรับตัวสู้โควิด-19 ปรับพื้นที่เป็นทุ่งดอกมากาเร็ตจัดขบวนรถไฟเล็กพานักท่องเที่ยวนั่งชมสวน

ผู้ประกอบการแนวแอดเวนเจอร์เชียงใหม่ ปรับแผนธุรกิจสู้โควิด-19 รับตลาดไทยเที่ยวไทย หลังนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นศูนย์ จนรายได้ลดลงกว่าร้อยละ 80 - 90 ส่วนอีกนับ 10 รายต้องปิดตัวชั่วคราว ปรับพื้นที่เป็นทุ่งดอกมากาเร็ต รับเทรนด์สวนดอกไม้ จัดขบวนรถไฟเล็กแห่งเดียวในภาคเหนือพาทัวร์รอบพื้นที่ รถไฟเล็ก ขบวนรียูเนี่ยน แล่นเข้ามาจอดยังชานชลา"สถานีพักรบ"เพื่อรับนักท่องเที่ยวเดินทางไปยังสวนดอกไม้ ฟาร์มแกะ และฟาร์มกระต่าย บนพื้นที่ 7 ไร่ ที่อยู่ห่างจากสถานีต้นทาง 800 เมตร...

Stay connected

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Latest article

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รุก Pilot Project โดยคณะนิเทศศาสตร์ จับมือกับ สถานีโทรทัศน์ MONO 29 (โมโน ทเว้นตีไนน์)สร้างนักข่าวชุมชนรุ่นเยาว์

รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ,คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ MONO 29 (โมโน ทเว้นตีไนน์) รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ นำ คณาจารย์ และนศ.ไทย-จีน คณะนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพธนบุรีเยี่ยมชมเทคโนโลยีและการดำเนินงานของสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO 29 โดยมีคุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ฯและผู้บริหารให้การต้อนรับ ในวันที่ 24...

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขยับก้าวสำคัญ เปิดคณะแพทยศาสตร์ โดยมีกำหนดรับน.ศ.รุ่นแรกในปีการศึกษา 1/64 นี้

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นอกจากจะมีคณะทันตะฯแล้ว เรายังมี คณะแพทยศาสตร์ โดยมีกำหนดรับน.ศ.รุ่นแรกในปีการศึกษา 1/64 นี้ ล่าสุดเทปพิเศษของรายการ BTU news จึงมีผู้ดำเนินรายการฯ เป็นคณบดี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ท่าน รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย ร่วมกับผู้สนทนาท่าน อาจารย์นายแพทย์นัช เทียนสุคนธ์ อาจารย์ประจำคณะแพทย์ศาสตร์ BTU และผู้จัดการสหคลีนิค BTU ที่บริการ...

จตุรงค์ นำทีมดารานักธุรกิจเข้ารับรางวัลแห่งความสำเร็จ ธุรกิจผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยม ประจำปี 2563 SO2020

นอกจากจะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงแล้ว เหล่าศิลปินดารานำทีมโดยตลกชั้นนำของเมืองไทย จตุรงค์ ม๊กจ๊ก หรือ จตุรงค์ พลบูรณ์ ที่ผันตัวมาทำธุรกิจส่วนตัวก็ประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายกันไม่น้อย เพราะตั้งอกตั้งใจที่จะผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพออกสู่สายตาประชาชน และทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี SO หรือ Standardization For Organization คือรางวัลที่ว่าด้วยมาตรฐานที่องค์กรมอบให้ที่เกี่ยวกับธุรกิจและอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นการยกย่องเชิดชูมาตรฐานที่ว่าด้วยระบบบริหารคุณภาพและระบบบริหารถึงความรับผิดชอบต่อธุรกิจนั้นๆ ด้วย SO2020 จึงเป็นการมอบเกียรติคุณถึงมาตรฐานที่สำคัญต่อการค้าประกอบธุรกิจ เป็นประกาศมาตรฐานด้านระบบบริหาร ได้แก่ คุณภาพและบริการที่ดี สภาประชาสังคมแห่งประเทศไทย โดย...