วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 3, 2020

เพ็ชร-อิชย์ภูมิ ธนัทโชค อดีตนักแสดงดาวรุ่ง คว้า 2 รางวัลแห่งปี กับรางวัล ผู้บริหารธุรกิจดีเด่นแห่งปี 2020 ทั้งในประเทศไทย และระดับอาเซียน ในนามเจ้าของแบรนด์ Crown Royal...

  ต้องยอมรับว่าสกิลการบริหารงานไม่ธรรมดาจริงๆ กับหนุ่มเนื้อหอมคนนี้ นักธุรกิจเจ้าของแบรนด์สกินแคร์ อสังหาริมทรัพย์ โรงแรม เรสซิเด้นซ์ ร้านอาหาร มากมาย อาทิเช่น - CEO บริษัทคราวน์ รอยัล ออฟ สกินแคร์ จำกัด - CEO Foxes International Restaurant Sky Bar and Lounge - CEO...

รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี ได้รับรางวัล The Best of International Educational Executive world class...

สมาคมพัฒาศิลปชีพ โดย ดร.ณัฐพล อัครกาญจนา นายกสมาคมฯ ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมธุรกิจภาคพื้นเอเชีย,สมาพันธ์ความงามมืออาชีพประเทศเกาหลีใต้ Federation of K-Beauty Professional South East Asia และสถาบันการศึกษานานาชาติ,มหาวิทยาลัยเมียงจิ ประเทศเกาหลีใต้ Myung Ji University,Heritage Reformed College ประเทศ Australia,Clound Nine...

อนุทิน ลงนาม แต่งตั้ง “คณะกรรมการขับเคลื่อนนโยบายกัญชาเสรีทางการแพทย์” ดันที่ปรึกษารัฐมนตรีนั่งประธาน เป้าหมาย “ส่งเสริมการพึ่งตนเองในชุมชน-ผลักดันกัญชาสู่พืชเศรษฐกิจ ส่งออกสร้างรายได้”

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้ลงนามในคำสั่งกระทรวงสาธารณสุข ที่ 1273/2563 ลงวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 แต่งตั้งคณะกรรมการขับเคลื่อนโยบายกัญชาเสรีทางการแพทย์ จำนวน 34 คน โดยมี ดร.ภก.อนันต์ชัย อัศวเมฆิน อาจารย์ประจำคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการ ร่วมด้วย หม่อมหลวงสมชาย...

AIS คว้า 4 รางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2020

เอไอเอส นำโดย กานติมา เลอเลิศยุติธรรม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านทรัพยากรบุคคล และคณะผู้บริหารรับถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จำนวน 2 รางวัล และถ้วยรางวัล Distinguished Awards หรือรางวัลดีเด่น จำนวน 2 รางวัล จากเวที Thailand Corporate Excellence Awards...

“นครพนมเมืองแห่งความสุข” ผวจ.ประชุมวางแผนกระตุ้นเศรษฐกิจ เตรียมจัดคริสต์มาสและเคาท์ดาวน์วิถีไทย ดึงนักท่องเที่ยวเข้าพื้นที่ สร้างรายได้ให้ประชาชน

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ที่ห้องประชุมพระธาตุนคร ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดนครพนม (หลังใหม่) นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อพัฒนาและแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจจังหวัดนครพนม (กรอ.ฯ) ครั้งที่ 4/2563 เพื่อร่วมรับฟังและพิจารณาการขับเคลื่อนและกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ฯ โดยในการหารือครั้งนี้ ได้มีการวางแนวทางเบื้องต้น ที่จะจัดกิจกรรมเพื่อดึงนักท่องเที่ยวเข้ามาในพื้นที่ ใน 2 ช่วงเทศกาล คือ 1.เทศกาลคริสต์มาส...

จิตอาสาจังหวัดนราธิวาส บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันที่ 25 พ.ย.63 ที่โรงเรียนบ้านค่าย หมู่ที่ 2 ต.กะลุวอเหนือ อ.เมือง จ.นราธิวาส นายไพโรจน์ จริตงาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสา" เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” ร่วมใจทำความดีบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า) เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อประเทศชาติและประชาชนชาวไทย โดยในพิธีมีรองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดนราธิวาส (ฝ่ายทหาร)...

สุโขทัย ออกหน่วยจังหวัดเคลื่อนที่สร้างรอยยิ้มให้ประชาชนพร้อมหน่วยแพทย์ พอ.สว.ให้บริการประชาชนในพื้นที่อำเภอบ้านด่านลานหอย

วันที่ 18 พ.ย. 63 เวลา 09.00 น. ที่โรงเรียนบ้านลานกระบือ ตำบลตลิ่งชัน อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย นายวิรุฬ พรรณเทวี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานเปิดการจัดงานปกป้องสถาบันสำคัญของชาติ เพื่อเสริมสร้างความสมานฉันท์ พร้อมด้วยหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.จังหวัดสุโขทัย โครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชนจังหวัดสุโขทัย พร้อมนำถวายสัตย์ปฏิญาณเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า...

โครงการสร้างการรับรู้นโยบายกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ณ วัดสาลวนาราม (วัดหนองจอก) ต.หนองจอก อ.บ้านไร่ จ.อุุทัยธานี

เมื่อเวลา 9.00.น.วันที่ 25 พ.ย.63 นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการสร้างการรับรู้นโยบายกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยมีนายวิศิษฐ์ ศรีสุวรรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี พร้อมหน่วยข้าราชการที่เกี่ยวข้อง และพี่น้องประชาชนเข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน นายวิศิษฐ์ ศรีสุวรรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เป็นผู้กล่าวรายงานในครั้งนี้ กรมส่งเสริมสหกรณ์มีภารกิจหลักในการส่งเสริมแนะนำสหกรณ์และกลุ่มเกษตรกรให้ดำเนินการเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิก ทางด้านเศรษฐกิจและสังคมโดยมีเป้าหมายหลัก คือระบบสหกรณ์ได้รับการส่งเสริมและพัฒนาให้เป็นกลไกการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม...

ผบ.ฉก.นราธิวาส ทำกิจกรรมสนับสนุน ส่งเสริม การดำนา ปลูกข้าว เพื่อพัฒนาที่ดินเปรี้ยว

พลตรี ไพศาล หนูสังข์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส เป็นประธานกิจกรรมสนับสนุน ส่งเสริม การดำนา ปลูกข้าว เพื่อพัฒนาที่ดินเปรี้ยว ณ ม.3 บ้านตอหลัง ต.ไพรวัน อ.ตากใบ จ.นราธิวาส โดยมีนายสัมคม เกิดก่อ นายอำเภอตากใบ เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ สำหรับกิจกรรมสนับสนุน ส่งเสริม การดำนาปลูกข้าว เพื่อพัฒนาที่ดินเปรี้ยว โดยสังคมพหุวัฒนธรรม เนื่องจากในพื้นที่...

โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ จัดแพ็กเกจงานแต่งงานและข้อเสนอพิเศษ จากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งงาน วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. – 18.00 น.

Where Dreams Come True Wedding Fair 2020 Amari Watergate Bangkok โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกคู่รักมาพบแพ็กเกจแต่งงานและข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณ พร้อมรับคำแนะนำจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งงาน ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น. พิเศษ...

Stay connected

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Latest article

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รุก Pilot Project โดยคณะนิเทศศาสตร์ จับมือกับ สถานีโทรทัศน์ MONO 29 (โมโน ทเว้นตีไนน์)สร้างนักข่าวชุมชนรุ่นเยาว์

รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ,คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ MONO 29 (โมโน ทเว้นตีไนน์) รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ นำ คณาจารย์ และนศ.ไทย-จีน คณะนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพธนบุรีเยี่ยมชมเทคโนโลยีและการดำเนินงานของสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO 29 โดยมีคุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ฯและผู้บริหารให้การต้อนรับ ในวันที่ 24...

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขยับก้าวสำคัญ เปิดคณะแพทยศาสตร์ โดยมีกำหนดรับน.ศ.รุ่นแรกในปีการศึกษา 1/64 นี้

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นอกจากจะมีคณะทันตะฯแล้ว เรายังมี คณะแพทยศาสตร์ โดยมีกำหนดรับน.ศ.รุ่นแรกในปีการศึกษา 1/64 นี้ ล่าสุดเทปพิเศษของรายการ BTU news จึงมีผู้ดำเนินรายการฯ เป็นคณบดี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ท่าน รศ.ดร.สุกัญญา บูรณเดชาชัย ร่วมกับผู้สนทนาท่าน อาจารย์นายแพทย์นัช เทียนสุคนธ์ อาจารย์ประจำคณะแพทย์ศาสตร์ BTU และผู้จัดการสหคลีนิค BTU ที่บริการ...

จตุรงค์ นำทีมดารานักธุรกิจเข้ารับรางวัลแห่งความสำเร็จ ธุรกิจผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยม ประจำปี 2563 SO2020

นอกจากจะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงแล้ว เหล่าศิลปินดารานำทีมโดยตลกชั้นนำของเมืองไทย จตุรงค์ ม๊กจ๊ก หรือ จตุรงค์ พลบูรณ์ ที่ผันตัวมาทำธุรกิจส่วนตัวก็ประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายกันไม่น้อย เพราะตั้งอกตั้งใจที่จะผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพออกสู่สายตาประชาชน และทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี SO หรือ Standardization For Organization คือรางวัลที่ว่าด้วยมาตรฐานที่องค์กรมอบให้ที่เกี่ยวกับธุรกิจและอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นการยกย่องเชิดชูมาตรฐานที่ว่าด้วยระบบบริหารคุณภาพและระบบบริหารถึงความรับผิดชอบต่อธุรกิจนั้นๆ ด้วย SO2020 จึงเป็นการมอบเกียรติคุณถึงมาตรฐานที่สำคัญต่อการค้าประกอบธุรกิจ เป็นประกาศมาตรฐานด้านระบบบริหาร ได้แก่ คุณภาพและบริการที่ดี สภาประชาสังคมแห่งประเทศไทย โดย...